8 loại thực phẩm không nên bỏ vào tủ lạnh
Cà phê, hành, tỏi, các loại tương... là những loại thức phẩm không nên bỏ trong tủ lạnh nếu bạn không muốn nó nhanh hỏng hơn.
Bí quyết để duy trì làn da tươi trẻ / Mẹo đơn giản giúp giảm cân để đón Tết
Các loại bầu, bí: Các loại bí, đặc biệt là những loại có vỏ dày, có thể để ở môi trường bên ngoài tới 1-2 tháng. Các loại dưa vàng, dưa hấu chưa cắt nên để ở khu vực khô ráo. |
Húng quế: Húng quế hút mùi tủ lạnh, vì vậy, tốt hơn hết hãy giữ húng quế tươi bằng cách đặt trong cốc hoặc bình nước và để trên kệ bếp, tương tự như cách đối xử với những bông hoa. Bạn có thể làm điều này với các loại rau thơm khác. |
Hành củ: Độ ẩm trong tủ lạnh sẽ khiến cho hành mềm và bị mốc. Hãy để hành nơi thoáng mát. |
Cà chua: Cà chua bảo quản trong tủ lạnh có thể làm thay đổi hương vị và hỏng nhanh hơn. Đặt cà chua trong một cái bát và đặt trên kệ bếp. |
Cà phê: Bảo quản cà phê trong tủ lạnh sẽ làm mất đi hương vị của cà phê, vì tính chất hút mùi của cafe sẽ làm cho cà phê bị biến chất. |
Tỏi: Bỏ tỏi vào tủ lạnh sẽ làm cho chúng bị dai và mốc. Nên treo tại nơi thoáng mát tránh ẩm ướt. |
Khoai tây:Khoai tây nên được trữ trong túi giấy ở không gian khô, mát. Để trong tủ lạnh có thể làm khoai tây bị biến đổi mùi vị và nhanh hỏng hơn. |
Các loại tương cà (ketchup) và mù tạt có thể để ở nhiệt độ phòng trong khoảng một tháng bởi chúng có chứa axit ngăn vi khuẩn phát triển. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Tôm sông và tôm biển: Loại nào ngon hơn, bổ dưỡng hơn? Đừng để giá cả đánh lừa, sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
Lấy 1 tờ giấy để trong tủ lạnh, tiết kiệm cả triệu tiền điện mỗi năm
Bốn kiểu người này không cần phải thờ Phật nhưng Phật lại có “tình cảm” sâu sắc, bạn có nghĩ mình là một trong số họ không?
Cột tin quảng cáo