Đời sống

9 thói quen nấu ăn 'ngược đời' biến món ngon thành độc hại

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên từ bỏ những thói quen này càng sớm càng tốt để tránh rước độc vào người.

18 thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe của thận tốt nhất / Sự thật về 6 thực phẩm ai cũng tưởng hỏng vứt đi nhưng hóa ra tốt gấp nghìn lần

1. Nấu thịt quá kỹ: Lisa Lisa, nhà dinh dưỡng và người sáng lập ra trang Web TheCandidaDiet.com cho rằng thói que nướng hoặc nấu thịt chín quá kỹ gây hại cho sức khỏe. Ăn thịt quá chín có thể tạo thành các hợp chất làm tăng căng thẳng oxy hóa và viêm, thậm chí có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

1. Nấu thịt quá kỹ:

Có thể bạn quan tâm
Lisa Lisa, nhà dinh dưỡng và người sáng lập ra trang Web TheCandidaDiet.com cho rằng thói que nướng hoặc nấu thịt chín quá kỹ gây hại cho sức khỏe. Ăn thịt quá chín có thể tạo thành các hợp chất làm tăng căng thẳng oxy hóa và viêm, thậm chí có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Theo Linh Trang/Báo giao thông
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm