Đời sống

Âm thầm theo dõi chồng để rồi khóc ngất khi thấy cảnh tượng trước mắt

Vì nghi ngờ chồng có bồ, tôi đã âm thầm theo dõi để rồi khóc ngất khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Yêu chồng tha thiết nhưng tôi vẫn không kiềm chế được khi nghĩ đến một người / Chồng “mặt dày” ngoại tình có con còn hớn hở về khoe "Tết này có lộc", ai ngờ vợ cười lớn tiết lộ 1 số thông tin cơ mật mà anh ta sợ "mất mật"

Tôi và Liêm tức chồng của mình yêu nhau hơn 1 năm mới kết hôn, chúng tôi biết nhau từ trước rồi qua những lần đi chơi cùng nhóm tình cảm nảy sinh lúc nào chẳng hay. Được 1 thời gian anh ngỏ lời và chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Qua lại hơn 1 năm thì hai đứa bàn tính chuyện chung về 1 mái nhà, khi về ra mắt hai gia đình thật may mắn khi phụ huynh hai bên đều ưng ý và thế là hôn lễ đã diễn ra đẹp như trong tưởng tượng của tôi.

Chúng tôi có đứa con trai đầu lòng rất kháu khỉnh, công việc khá ổn định hai đứa đều tốt nên vợ chồng khá thoải mái và không quá chật vật về kinh tế. Khi sinh con xong mẹ tôi lên phụ trông nên chẳng vất vả như bao người.

Mẹ chồng tôi cũng tâm lý nên nói chung dễ chịu bởi anh hết mực quan tâm tới hai mẹ con và đỡ đần công việc nhà. Nhưng mấy tháng gần đây tôi chợt nhận thấy anh thay đổi, anh thường xuyên vắng nhà hơn, chăm lo cho gia đình chẳng được như trước.

Nghi anh có bồ nhưng cũng chẳng chắc chắn lắm thế là tôi âm thầm theo dõi, cho tới cuối tuần trước khi anh báo ngày nghỉ nhưng bận việc phải ra ngoài. Tôi đi theo, thấy anh tự lái xe tới tận ngoại thành, đi mãi cuối cùng anh dừng lại bên 1 căn nhà trong ngõ.

Tôi tiến lại gần hơn và chết sững khi thấy 1 người bế đứa con chắc mới sinh được vài tháng chạy ra đón anh với vẻ mặt mừng rỡ. Anh ôm cô ta và bế đứa bé hôn nhẹ vào trán nó.

Lúc này tôi hiểu chồng mình không chỉ cặp bồ mà còn có cả con riêng, tôi đau khổ tột độ ngã quỵ ngay tại chỗ, trở về nhà như cái xác không hồn, giờ tôi nên làm thế nào đây?.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/am-tham-theo-doi-chong...
Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC