Đời sống

Anh đối xử tệ với mẹ, tôi có nên lấy làm chồng?

Trong lúc ra đón tôi đến chơi, mẹ người yêu không may bị ngã xuống sân, tôi lo sợ chạy lại đỡ và luôn miệng hỏi han thì anh ấy lại tỏ thái độ khiến tôi rất bất bình.

Mẹ chồng không biết giận / Nhà phong thủy “vạch mặt” lỗi đặt đèn ngủ dễ khiến vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi, tiền bạc khó kiếm

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã 6 tháng, dự định cuối năm này sẽ tổ chức đám cưới. Trong thời gian yêu nhau, anh ấy rất quan tâm và yêu chiều tôi, những gì tôi thích anh đều tìm mọi cách mua cho.

Có lúc tôi ốm, anh chăm sóc rất chu cháo ân cần khiến tôi cảm động và yêu anh nhiều hơn bao giờ hết. Thỉnh thoảng anh cũng đưa tôi về nhà chơi, mẹ anh là người phụ nữ hiền lành phúc hậu, mỗi lần tôi đến chơi bác đều nấu những món ngon chiêu đãi.

Bác ấy hiền lành thế đáng lẽ phải được đối xử tốt nhưng tôi thấy cách ứng xử của người yêu với mẹ có vấn đề.

Một lần khi chúng tôi đang nấu ăn thì trong bếp hết dầu, bác ấy sai người yêu tôi ra chợ mua, thế nhưng anh ấy gắt lên với mẹ rằng đang bận chơi game nên không đi được. Dù hai người nói nhỏ nhưng tôi cũng nghe thấy tất cả, nhìn thấy mẹ anh lặng lẽ ra khỏi nhà mà tôi thấy buồn vô cùng.

Câu chuyện ấy chưa kịp qua đi thì lại có chuyện khác ập đến khiến tôi suy nghĩ rất nhiều về nhân cách của người đàn ông mình sẽ lấy làm chồng.

Đến nhà người yêu chơi, nhìn thấy mẹ anh ấy bị trượt chân ngã khiến tôi hốt hoảng chạy đến đỡ dậy nhưng hành động của người yêu lại khiến tôi rất bức xúc - Ảnh 1.

Anh không giúp đỡ bác ấy mà còn đứng đó trách mẹ khiến tôi rất sốc và bảo anh đừng nói nữa kẻo làm mẹ buồn. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy tôi lại đến nhà anh chơi, vừa nhìn thấy tôi, anh ấy và mẹ đã chạy ra đón, không may bác bị trượt chân ngã xuống sân. Trong khi tôi vội vàng ngồi xuống đỡ bác đứng dậy thì người yêu đứng nhìn và lảm nhảm: "Mẹ làm con mất mặt với bạn gái quá, có đi thôi mà cũng ngã được".

Anh không giúp đỡ bác ấy mà còn đứng đó trách mẹ khiến tôi rất sốc và bảo anh đừng nói nữa kẻo làm mẹ buồn.

Đến chơi nhà người yêu 3 lần thì 2 lần tôi thấy anh đối xử tệ với mẹ, với người sinh thành ra mà anh không tôn trọng yêu thương thì sao có thể đối tốt với người ngoài. Biết đâu khi là vợ chồng, anh cũng có thể đối xử tệ với tôi như thế, bản chất con người khó thay đổi.

Mấy ngày nay tôi suy nghĩ rất nhiều, tuy anh có công việc kiếm ra tiền nhưng sống với người đàn ông tệ bạc thì chỉ có khổ cả đời. Theo mọi người nếu lấy nhau rồi liệu anh ấy có đối xử với tôi như mẹ anh ấy không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC