Đời sống

Anh nói không thể quan tâm nhưng lúc tôi cần sẽ đến

Thật sự tôi trăn trở rất nhiều vì muốn sống bên người mình thương dù anh nói tôi sẽ khổ nếu ở bên anh.

Sang nhà gái xin cưới, cô người yêu phát ngôn 1 câu khiến cả họ nhà tôi "tím mặt" / Ngày đó nhà anh khinh tôi nghèo, 3 năm sau gặp lại, mẹ anh phải khúm núm trước tôi

Tôi 26 tuổi, có việc làm ổn định, quen một người bạn trai 30 tuổi. Vì tính chất công việc nên anh rất bận và nói đang tập trung cho sự nghiệp, sợ tình cảm làm ảnh hưởng. Nhiều lúc những câu nói của anh khiến tôi thấy anh không chắc chắn gì về tình cảm với mình. Anh hay nói "tuỳ duyên" khi tôi đề cập chuyện lâu dài. Tôi rất buồn, chạnh lòng và muốn quên đi nhưng cả hai chưa có buổi nói chuyện thẳng thắn cùng nhau để xem vấn đề là do đâu. Anh nói không thể quan tâm tôi nhiều được nhưng lúc tôi cần là anh sẽ đến bên.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Chúng tôi quen nhau được thời gian ngắn thì tôi đi nước ngoài, sau đó chỉ duy trì liên lạc qua tin nhắn mạng xã hội. Giờ tôi về nước rồi, lúc đầu chúng tôi hay gặp nhưng cả tháng nay chẳng gặp gỡ gì. Tin nhắn tôi gửi đi chẳng còn được hồi đáp. Thật sự tôi trăn trở rất nhiều vì sống tình cảm, muốn chọn bên người mình thương dù anh nói tôi sẽ khổ nếu ở bên anh. Tôi cũng có vài người theo đuổi, có người ở nước ngoài, ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm. Nhiều người khuyên tôi nên quên người kia đi và cho người khác cơ hội nhưng tôi không muốn.

Tôi chọn con tim hay nghe lý trí đây? Anh rất tốt và quan tâm cảm xúc của tôi, chưa một lần to tiếng. Tôi không thể nào tìm được điểm xấu để ghét anh. Tôi làm nhiều cách để quên đi và cũng không muốn mở lòng với ai. Có lẽ nếu chúng tôi kết thúc như vậy thì tôi rất nuối tiếc. Phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC