Đời sống

Anh trai dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà mừng rỡ khen nức nở, chỉ riêng tôi là giật mình sững sờ khi nhớ tới chuyện xảy ra mấy ngày trước

Rõ ràng là cô gái đã hùng hổ lao vào đòi đánh nhau với tôi ở quán bar. Sao giờ lại hiền thục nữ tính thế này.

Để làm món sườn xào chua ngọt, bạn phải lưu ý tỉ lệ nước sốt chua ngọt vừa đủ thì sườn mới mềm thơm, chua chua ngọt ngọt mới ngon / Thực hư thông tin Xemesis bỏ theo dõi Xoài Non trên mạng xã hội, nghi vấn rạn nứt sau 3 năm cưới?

Tôi và anh trai là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Tính tôi năng động, ưa mạo hiểm và thích khám phá. Vì thế, tôi có gan làm giàu, có gan đầu tư và thành công hơn anh mình. Nhưng anh tôi thì khác. Anh ấy an phận, hiền lành, chỉ thích chơi hoa, chơi cá, chẳng màng đến việc ra ngoài xã hội để cọ xát. Cứ tan làm, anh ấy lại về nhà, an phận trong căn nhà nhỏ, với vườn hoa của mình cho đến hết ngày. Đấy, kiểu đàn ông như vậy, nói thật, có cho tôi cũng chẳng thèm.

Bố mẹ tôi lại thích tính anh. Mẹ tôi bảo anh cẩn thận, kĩ càng, dù lương thấp nhưng có trách nhiệm. Tôi cũng chẳng buồn cãi lại lời mẹ mình, bởi tôi biết mẹ thương anh ấy hơn thương tôi nhiều. Vả lại, những người ở quê thường không thích con gái biết uống rượu, nhảy nhót và ăn mặc có phần hở hang như tôi. Dù vậy, tôi không hư, chỉ là nổi loạn và cá tính thôi.

Chủ nhật vừa rồi, mẹ gọi tôi về nhà chơi, anh trai dẫn bạn gái về ra mắt. À, đấy đúng là chuyện vui. Bởi trong tâm trí của tôi, người như anh mà cũng có được bạn gái là điều rất khó xảy ra. Thế mà nó lại xảy ra. Không những thế, mẹ tôi còn khen chị dâu tương lai của tôi hết lời. Nào là trong ảnh nhìn hiền lành lắm, yểu điệu, thục nữ, dịu dàng, nữ tính lắm.

Vừa nhìn thấy bạn gái của anh trai, tôi đã ngớ người vì sững sờ và choáng váng - Ảnh 1.

Đến khi thấy anh mình dẫn chị ấy bước vào, tôi mới giật mình sửng sốt. (Ảnh minh họa)

Đến khi thấy anh mình dẫn chị ấy bước vào, tôi mới giật mình sửng sốt. Cô ta cũng ngạc nhiên không kém tôi. Trời, tưởng ai, hóa ra là cô gái đã từng lao vào đòi đánh nhau với tôi ở quán bar vài ngày trước. Không chỉ vậy, lý do cũng rất đáng ghét. Chàng trai cô ta để ý lại đến mời tôi đồ uống, thế là đợi anh ta đi rồi, cô ta kéo bạn tới "cà khịa" tôi cho bõ ghét. Tính tôi nào có hiền, "cà khịa" tôi thì tôi "cà khịa" lại. Nói qua vài lời nên dẫn tới ẩu đả.

Đấy, thế mà cả ngày hôm ấy, cô ta cứ như con cún con, nhỏ nhẹ dịu dàng, ăn nói hiền thục, cư xử rất lễ phép. Anh tôi mê như điếu đổ. Anh tôi làm sao biết được, cô gái anh ấy khen ngợi tận mây xanh kia lại cắm sừng lên đầu anh một cách công khai và ngang nhiên. Cũng chẳng biết cô ta còn quen với ai nữa, và đã lên giường với bao nhiêu đàn ông rồi.

Đã thế, bố mẹ tôi cũng khen ra mặt, khen hết lời. Tôi vốn định kể hết mọi chuyện cho họ nghe nhưng thấy họ khen cô ta dữ quá nên chưa thể nói. Tôi sợ chuyện ấy sẽ trở thành một đả kích với anh mình. Nhưng cứ nghĩ đến cái con người hai mặt ấy, tôi lại sởn cả da gà vì sợ. Có khi nào cô ta chấp nhận quen anh tôi chỉ vì tiền, vì nhà cửa không nhỉ? Giờ tôi nên làm gì để anh mình tự xa cô ta ra đây?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm