Đời sống

Anh từ chối tình cảm của tôi và nói chỉ thích người đồng giới

Tôi như người mất hồn, cả thế giới như ngừng quay, không thể tin chuyện gì đang xảy ra với mình nữa.

Dấu hiệu 'tố cáo' đàn ông chỉ xem tình cảm của bạn là thú vui nhất thời / Top 4 cung Hoàng đạo bình thường sống tình cảm nhưng khi bị phản bội thì không ngại cắt đứt mối quan hệ trong vòng '1 nốt nhạc'

Tôi yêu đơn phương anh dù biết mình có thể sẽ không nhận được điều gì. Tôi biết anh và có thời gian hợp tác với anh thông qua một người bạn. Chỉ có 40 ngày bên nhau nhưng tôi đã rung động trước anh. Ở bên anh, tôi có cảm giác an toàn, được tựa vào anh những lúc cần nhất. Anh luôn quan tâm, hỏi han mỗi khi thấy tôi hoạt động trên mạng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi cứ ngỡ: "À, thì ra anh cũng luôn nghĩ đến mình, quan tâm như những lúc mình nghĩ đến anh vậy". Rồi tôi bắt đầu tìm hiểu những thông tin về anh. Thông tin cá nhân của anh từng ngày trôi qua tôi đều biết tất. Rồi một hôm, chúng tôi có hẹn sẽ đi chơi, xem như tiệc chia tay, nhưng thật ra hôm đó là ngày sinh nhật của tôi và tôi muốn đó là ngày hạnh phúc nhất. Vừa là ngày sinh nhật vừa được chấp nhận tình cảm thì quá là tuyệt vời nhỉ? Tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo để tỏ tình với anh. Rồi vào phút chót anh lại thay đổi ý kiến và nói có việc gấp.

Thế là tôi lại quyết định tỏ tình với anh trước hôm sinh nhật mình. Tôi nhắn tin cho anh và bày tỏ nỗi lòng, anh nói đã hiểu lòng tôi nhưng anh đã có người yêu rồi, anh thích người cùng giới. Tôi như một người mất hồn, cả thế giới như ngừng quay. Tôi không thể tin chuyện gì đang xảy ra với mình nữa. Tôi nghĩ chuyện này chỉ có trong phim nhưng nó lại đến với tôi một cách bất ngờ. Tôi phải làm sao đây? Tình cảm tôi dành cho anh nhiều quá.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC