Đời sống

Bà chủ giàu có không tiếc tiền cho 'phi công trẻ' và cái kết chẳng ai có thể ngờ

Biết sai rồi, dũng cảm đứng lên đi bạn, không được tiếp tục đến giảng đường đại học nữa thì bạn xin đi học nghề, miễn sao bạn quyết tâm chấm dứt công việc đáng xấu hổ là "bán thân nuôi miệng", là làm "nghề trai bao" để mong đổi đời...

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi / Say tình 'phi công trẻ', sếp bà không ngờ có ngày tay trắng muối mặt ra khỏi nhà

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bị kịch của trai trẻ ôm mộng đổi đời bằng việc 'chăm sóc' các quý bà giàu có, tôi khuyên bạn đừng làm điều dại dột thêm nữa bạn nhé, sai thì bạn cũng đã sai rồi, trả giá vì những hành động thiếu đạo đức của bạn gây ra.

Vì vậy tốt nhất bây giờ bạn nên bình tĩnh chấp nhận hậu quả, rút được cho mình bài học kinh nghiệm để vượt lên chính mình, phấn đấu sống tử tế cho hiện tại và tương lai còn dài của bạn mới là điều cần cho bạn trong thời điểm này bạn ạ.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi sai lầm, vấp ngã, vì “ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần” do đó mà bạn không nên quá buồn đau, quá thất vọng rồi buông tay đầu hàng số phận, khiến cuộc đời bạn lao dốc thêm, rồi mang tội bất hiếu với bố mẹ đấy.

Biết sai rồi, dũng cảm đứng lên đi bạn, không được tiếp tục đến giảng đường đại học nữa thì bạn xin đi học nghề, miễn sao bạn quyết tâm chấm dứt công việc đáng xấu hổ là "bán thân nuôi miệng", là làm "nghề trai bao" để mong đổi đời, thì tôi tin rằng cuộc sống của bạn, tương lai của bạn vẫn đang rộng mở, chờ bạn ở phía trước. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, mong bạn thành công và may mắn trong bước đường hướng thiện của mình.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm