Đời sống

Ba con giáp coi thường vợ nhất, không biết nâng niu, chiều chuộng vợ

Dưới đây là ba con giáp nam chỉ yêu thương, chiều chuộng phụ nữ khi yêu, nếu lấy nhau dễ thay lòng đổi dạ, coi thường vợ, nên ai kết hôn cùng thì cần phải cẩn thận.

Trước Tết Nguyên đán, những con giáp này dễ giàu hơn trúng số độc đắc, may mắn hết phần thiên hạ / Top 4 con giáp dễ gặp may mắn đủ đường, làm gì cũng thành công trong 5 ngày cuối năm 2020

Đàn ông tuổi Ngọ

1-con-giap-khong-biet-chieu-chuong-vo-con-ngoisaovn-w500-h332 2

Ảnh minh hoạ.

Nam giới tuổi Ngọ nhìn bề ngoài khá điềm đạm, chín chắn, là đối tượng để kết hôn mà nhiều cô gái hằng ao ước nhưng thực chất, họ lại dễ vô trách nhiệm trong tình yêu và hôn nhân.

Nhược điểm của con giáp này là đa phần đều không lãng mạn, cộng thêm tính độc đoán gia trưởng, coi thường vợ con, khiến cuộc sống gia đình mất đi niềm vui.

Người đàn ông tuổi Ngọ tính cách không chắc chắn, không giỏi kiềm chế cảm xúc trước những chuyện xảy ra, dễ bị kích động bởi tác động bên ngoài nên rất dễ gây xung đột tay chân. Vì thế chị em phụ nữ cần cẩn trọng.

Đàn ông tuổi Tỵ

2-con-giap-khong-biet-chieu-chuong-vo-con-ngoisaovn-w900-h506 1

Trong 12 con giáp, đàn ông tuổi Tỵ nổi tiếng là những chú ngựa bất kham, yêu thích cuộc sống tự do tự tại. Vì bản tính hiếu thắng, ham chơi nên lúc trẻ con giáp này thường không giàu có, nhưng sau khi trải qua nhiều sóng gió, họ sẽ có sự nghiệp ổn định.

 

Tuổi Tỵ cũng tìm được một nửa của đời mình và họ tự hứa rằng sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho người vợ hiền của mình. Thế nhưng, sau khi kết hôn, con giáp này lại quay về với bản chất thật của mình ngày trước, rất khó thay đổi.

Đàn ông tuổi Tỵ nhu nhược, ích kỷ, coi thường vợ con, thậm chí, họ rất thích động tay, động chân với vợ để tỏ vẻ uy quyền, dùng những lời lẽ xúc phạm, vô học để chửi rủa người chung chăn gối, chăm sóc con cho mình.

Đàn ông tuổi Mùi

3-con-giap-khong-biet-chieu-chuong-vo-con-ngoisaovn-w640-h360 0

Đàn ông tuổi Mùi rất coi trọng sự nghiệp và luôn nỗ lực phấn đấu hết mình. Con giáp này luôn nghĩ mình là người có tấm lòng bao la, lại là người yêu cái đẹp nên chỉ cần nhìn thấy cô gái nào vừa mắt là họ đều thích. Người ta vẫn nói, muốn giữ được trái tim của đàn ông thì phải giữ được dạ dày của họ, nhưng tất cả đều sai với đàn ông tuổi Mùi.

 

Tình yêu có đẹp đến nhường nào thì cũng sẽ biến mất sau khi hai người bước vào cuộc sống hôn nhân. Con giáp này tính cách rất dễ kích động, hành vi cử chỉ lỗ mãng, không quan tâm đến hậu quả, ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho mình. Khi có mâu thuẫn xảy ra, đàn ông tuổi Mùi rất khó khống chế cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích, với phụ nữ con giáp nam này chẳng tiếc buông lời lăng mạ, tay đấm chân đá.

Con giáp nam này chắc chắn không thể che chở cho bạn cả đời, càng không thể đem lại cảm giác an toàn cho bạn. Hơn nữa, họ còn tính toán kì kèo trong chi tiêu, nếu lấy về chỉ khiến cuộc đời bạn thêm bất hạnh.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm