Đời sống

Bạn gái bắt tôi cho tiền mua xe SH

Bạn gái mạt sát, nhiếc móc khi tôi không đưa đủ số tiền cô ấy muốn để mua xe SH, trách tôi làm cô ấy 'hoài phí thanh xuân'.

Tôi khó chịu khi luôn nghĩ bạn gái mình còn yêu người cũ / Nhận lời yêu người khác rồi mà bạn gái vẫn thân mật với tôi

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Tôi yêu Hà hơn 1 năm. Trong Tết, cô ấy thể hiện nguyện vọng muốn đổi xe máy Vision đang chạy sang xe SH và mong tôi phụ thêm ít tiền. Ban đầu, Hà chỉ nói cần tôi cho cô ấy "vài triệu đồng". Đến khi tôi hỏi cô ấy cụ thể, cô ấy liền đánh trống lảng nên tôi phải bảo Hà nói rõ. Cuối cùng, nàng ra giá 40 triệu đồng. Sau đó, tôi bảo không thể vì tiền lương tháng của tôi chỉ khoảng 10 triệu đồng. Con số 40 triệu đồng là quá nhiều.

Hà liền bảo tôi rằng tôi cho được bao nhiêu thì cho, để cô ấy còn có xe mà chạy vì chiếc xe Vision đã hỏng hóc nhiều. Nhưng ngay lập tức, nàng bổ sung rằng: "Chí ít anh cũng có thể góp cho em một tháng lương của mình chứ? Khoảng 20 triệu đồng?". Tôi đáp rằng cùng lắm chỉ có thể góp được 10 triệu đồng vì lương tôi chỉ khoảng 7-8 triệu đồng, góp được như vậy là đã rất cố gắng thì Hà lập tức nổi giận. Cô ấy nói rằng bản thân mang tiếng yêu tôi được hơn 1 năm mà đến xe cũng phải tự mua, còn phải dùng đến tiền của mẹ, không nhờ được bạn trai việc gì. Hà dạy đời tôi rằng: "Quen ai thì phải có trách nhiệm, phải lo được cho người ta thì mới quen. Anh làm hoài phí thanh xuân của tôi".

Sau đó, cô ấy mạt sát tôi bằng những từ tục tĩu, bảo tôi không lo được cho cô ta, chẳng bằng một góc của những người khác. Cô ta còn so sánh tôi với người yêu cũ, bảo rằng hồi trước người yêu cũ đều tặng cô ta tiền hoặc quà mỗi tháng, còn tôi thì không, chỉ tặng quà nàng vào dịp lễ. Vì những lời lẽ của cô ta, tôi đã chia tay. Tuy nhiên, cô ta liền rêu rao tôi là "kẻ bủn xỉn, bần tiện". Tôi nên làm gì đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC