Đời sống

Bạn gái đòi chia tay vì không chịu sống chung với bố mẹ chồng tương lai

DNVN - Tôi nói muốn sống cùng bố mẹ mình sau khi kết hôn nhưng bạn gái nhất quyết không chịu còn đòi chia tay.

Mang vỏn vẹn "3 quả táo" tới ra mắt nhà bạn gái, chàng trai nhận lại cái kết bất ngờ / Bạn gái cũ của chú rể xông vào đám cưới tát cô dâu và câu nói khiến quan khách chứng kiến "hoang mang"

Tôi đã 30 tuổi, có công việc ổn định với mức lương cũng khá cao. Bạn gái kém tôi hai tuổi. Chúng tôi đã về ra mắt gia đình hai bên. Mọi người cũng mong hai đứa cưới sớm. Bố mẹ cũng mong có cháu bế lắm rồi. Nếu không có gì thay đổi chúng tôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đến nay tôi và em đã yêu nhau được 2 năm. Nhưng gần đây tôi thấy bạn gái mình không mấy thân thiện với mọi người trong gia đình của tôi. Cuối tuần nào tôi cũng rủ cô ấy về nhà thăm bố mẹ nhưng cô ấy bảo không thích mặc dù công ty hai đứa làm cách nhà không xa mấy. Có lần em gái tôi lên thành phố chơi, tôi nhờ bạn gái mình dẫn con bé đi chơi một vòng thành phố cho biết, nhưng cô ấy bảo bận. Tôi biết thực sự là cô ấy không muốn nên lấy lý do chứ chả bận gì.

Có rất nhiều điều không hài lòng nhưng vì yêu cô ấy nên tôi bỏ qua. Gia đình tôi chỉ có mình tôi là con trai, mà cô ấy bảo sau này cưới sẽ sống trên thành phố, không làm dâu ở quê. Tôi bảo: "Nếu em không thích về quê sống, thì mình phải đón bố mẹ lên thành phố ở cùng để mình tiện chăm sóc chứ bố mẹ lớn tuổi rồi". Thế mà cô ấy nhất quyết không chịu, còn nói chỉ cần thỉnh thoảng về thăm là được. Nếu tôi không đồng ý cô ấy sẽ chia tay.

Chúng tôi đã căng thẳng với nhau được hơn 1 tuần. Tôi đến gặp và làm lành nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện này hai đứa lại cãi nhau. Cố ấy cố bảo vệ ý kiến của mình còn tôi thì không thể chiều theo cô ấy. Dù yêu rất nhiều nhưng chuyện này thì tôi không thể nhắm mắt cho qua. Hiện tại tâm trí tôi rối bời. Không thể chia tay cô ấy nhưng cũng không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào.
Ngọc Vân (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm