Bạn muốn duy trì sức khoẻ trong mùa đông, đừng bỏ qua các món ăn này
Thực phẩm tốt nhưng ăn sai giờ cũng gây hại cho sức khoẻ / 11 loại thực phẩm dành cho người thiếu vitamin A
Ghee là một sản phẩm sữa truyền thống, đặc biệt phổ biến ở Ấn Độ, được sử dụng để chuẩn bị một số món ăn và đồ ngọt. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng ghee nhiều chất béo nhưng ăn một lượng vừa phải có thể có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt là vào mùa đông. Bởi vì ghee có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể với hàm lượng axit béo omega-3. |
Bơ có thể được coi là một trong những loại thực phẩm lành mạnh nhất hiện nay, đặc biệt rất tốt khi ăn vào mùa đông vì bơ cũng là một sản phẩm sữa có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn một cách tự nhiên. |
Cà chua: Ăn một bát cà chua hấp hoặc nước canh cà chua cũng có thể có lợi cho bạn rất nhiều trong mùa đông. Cà chua giàu vitamin C và chất lycopene có thể làm tăng hệ thống miễn dịch của bạn từ bên trong và giúp chống lại bệnh tật ảnh hưởng đến bạn trong mùa lạnh. |
Các loại rau lá xanh như rau chân vịt, cải xoăn, lá bạc hà,..., đều tốt cho sức khoẻ nói chung. Tuy nhiên, chúng có thể đặc biệt lành mạnh khi ăn vào mùa đông vì ngoài việc tăng nhiệt độ cơ thể từ bên trong, chúng cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch của bạn. |
Hạt điều là một loại hạt rất giàu dinh dưỡng. Hạt điều được biết đến có khả năng chống lại bệnh tim và trầm cảm. Hạt điều cũng có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn và giữ cho bạn khỏe mạnh trong mùa đông. |
Tiêu: Thêm tiêu đen vào chế độ ăn kiêng của bạn trong những tháng mùa đông cũng có thể ngăn ngừa bệnh tật. Tiêu đen có đặc tính chống viêm có thể điều trị một số bệnh tật, thường xảy ra trong mùa đông, như các vấn đề hô hấp, lạnh, ho và thậm chí là đau khớp. |
Táo là một loại trái cây ngon, giàu chất chống oxy hoá, nhiều vitamin và khoáng chất. Các chất này kết hợp cùng nhau để cải thiện tỷ lệ trao đổi chất và miễn dịch trong suốt mùa đông. |
Sôcôla đen: Ăn một chén sôcôla nóng được làm từ bột cacao nguyên chất cũng có thể tăng cường sự trao đổi chất và miễn dịch trong suốt mùa đông cùng với việc tăng nhiệt độ cơ thể để giữ cho bạn khỏe mạnh. |
Chà là là một trong những loại trái cây khô phổ biến và ngon miệng rất bổ dưỡng. Chà là có thể ăn thường xuyên quanh năm nhờ vào lợi ích sức khoẻ của nó mang lại. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng
Đến nhà ngoại đón vợ quay về, tôi đau điếng khi nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện vui vẻ với cô ấy
Ngay sau đêm hôm cưới dở dang, chồng mang gối sang phòng khác ngủ, biết lý do tôi suy sụp hoàn toàn
Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt
Phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, vợ gợi ý làm một việc khiến tôi vô cùng sửng sốt
Lần nào ăn cơm, người yêu cũng lấy dư thêm một bộ bát đũa khiến tôi rất ngạc nhiên, để rồi câu trả lời của anh khiến tôi choáng váng