Đời sống

Bàn tay có đặc điểm này là dấu hiệu của giàu sang, được "thần Tài hộ mệnh" cả đời

Theo nhân tướng học, người ta tin rằng bàn tay có những dấu hiệu dưới đây là điểm báo may mắn, số mệnh được hưởng phúc lộc trọn đời.

Nhìn vào bàn chân đàn ông, có thể biết ngay tướng làm quan to, hay cả đời kéo cày trả nợ / Thấy chồng xách về bọc nhãn đầu mùa ngọt lịm, tôi vô tư hỏi vài câu lại khiến anh bối rối và chân tướng bị khui ra ngay sau đó

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Theonhân tướng học, bàn tay có khe hở giữa các ngon tay là người không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có vận mệnh tốt, nhiều tiền, cả đời may mắn.

Những người này thường không đặt nặng vấn đề tiền bạc nhưng họ lại kiếm được nhiều tiền. Tính tình cẩn trọng, chu đáo, nên những người này luôn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp.

Càn về hậu vận, người này càng không phải lo lắng về vật chất, lại còn được tận hưởng cuộc sống sung túc.

xem-tuong-tay-04
Ảnh minh họa

Ba đường chỉ tay tạo thế chữ M

Người có đường chỉ tay hình chữ M thương có tướng làm lãnh đạo, có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Không những thế, họ còn giỏi trong giao tiếp, tính tình trượng nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Họ là kiểu đối tác đáng tin cậy trong các mối quan hệ kinh doanh.

Đường bàn tay chữ M được tạo ra từ các đường chỉ tay tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Theo các chuyên gia nhân tướng học, những người có đường bàn tay như vậy là những người đặc biệt và có tài năng nhất định.

xem-tuong-tay-03
Ảnh minh họa

Lòng bàn tay quá to so với tỉ lệ cơ thể

Những người không quá cao nhưng lại có bàn tay rộng và to là những người đặc biệt. Trong nhân tướng học đây là tướng tay "hốt tiền", tài trí hơn người, mưu lược, quyết đoán. Những người này khi trẻ tuổi có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên kinh tế chưa vững chắc.

Khi bước qua tuổi 35, họ thích hợp với những công việc đòi hỏi kỹ năng và năng lực đặc biệt. Không quá bận tâm đến vấn đề tiền tài nhưng khi qua tuổi ngũ tuần họ sẽ có quả an của để, hậu vận an nhàn.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Người có đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc là dấu hiệu của người có thể tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều thì tiền bạc tích lũy càng nhiều. Đây là kiểu người giàu có nhờ chăm chỉ và biết cách tích lũy.

xem-tuong-tay-02
Ảnh minh họa

Ngón giữa tương đối dài

Những người có ngón giữa tương đối dài thường có nhu cầu theo đuổi tài lộc và quyền lực. Họ luôn nung nấu những kế hoạch để tương lai có một cuộc sống sung túc. Người này sẽ vạch ra những mục tiêu dài hạn và kiên trì, nỗ lực thực hiện.

Họ cũng là kiểu người có đầu óc, biết nhìn xa trông rộng, thường phán đoán chính xác nên họ có khả năng làm giàu trong tương lai.

Ngón giữa có Tam Ước vân

Giữa các đốt ngón tay thường có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu có 3 đường vân thì gọi là Tam Ước Vân. Người có kiểu vân này thường khá may mắn, có cuộc sống đủ đầy và nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới trong chuyện tiền bạc.

xem-tuong-tay-01
Ảnh minh họa

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC