Đời sống

Bạn trai là giám đốc trẻ tuổi lại giàu có, tôi luôn khâm phục anh cho đến ngày thấy anh xắn tay áo rửa xe ô tô

Không phải áo vest đĩnh đạc mà anh vẫn mặc, thứ khoác trên người anh lại là một bộ đồ bảo hộ lao động.

Đưa con gái đi mua sắm vô tình gặp mẹ chồng cũ, bà dúi vàng vào tay con bé khiến tôi hốt hoảng / Tái hôn sau 2 năm đổ vỡ, tôi hả hê vô cùng khi nghe chồng cũ nghiến răng gọi mình là "chị dâu"

Tôi và Thành quen nhau qua mộ tứng dụng hẹn hò. Ngày ấy, Thành đã tô vẽ cho mình là một giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai và giàu có. Chính vì thế, khi anh ngỏ lời làm quen, tôi đã nói chuyện và đồng ý đi ăn cùng anh.

Đón tôi bằng một chiếc xe đắt tiền, Thành giới thiệu đó là xe của mình. Cả bữa ăn sau đó, anh cũng tỏ ra lịch thiệp và hào phóng khiến tôi nghĩ tất cả những gì anh nói ra đều là sự thật.

Chúng tôi chính thức yêu nhau được hơn một tháng rồi. Thành luôn nói mình là người bận rộn nên không có thời gian hẹn hò nhiều như những cặp đôi khác. Đa phần chúng tôi sẽ gặp nhau vào buổi tối, hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa. Tuy nhiên, tôi luôn thông cảm cho người yêu vì nghĩ đặc thù công việc của anh khác hẳn mình.

Suốt thời gian quen nhau, tôi chưa một lần được Thành dẫn về nhà giới thiệu. Anh bảo đợi vài tháng nữa, khi tình cảm đã chín muồi, anh sẽ chủ động đưa tôi về gặp bố mẹ. Tôi cũng nghĩ mình còn nhiều điểm thiếu sót, bây giờ tranh thủ học thêm một số kỹ năng mềm và nấu ăn, sau này gặp các bác ấy cũng không bị mất điểm.

Yêu được giám đốc trẻ giàu có, tôi cứ nghĩ đời mình sắp sang trang cho đến ngày thấy anh xắn tay áo rửa xe cho khách, lòng tôi hoang mang gấp bội - Ảnh 1.

Tuy nhiên anh vẫn níu kéo tôi và nói anh có chí tiến thủ, ngoài việc lái xe, anh còn đi làm thêm để lo cho tương lai. (Ảnh minh họa)

Trong mối quan hệ này, tôi thật sự nghiêm túc. Vậy mà Thành lại khiến tôi hết sức thất vọng. Hôm ấy tôi đang đi công việc với sếp thì gặp người yêu, chỉ là trong bộ dạng khác hẳn ngày thường. Anh đang xắn tay áo lau xe cùng vài người bạn, đồ anh mặc trên người là bộ đồ lao động dính vài vết dầu mỡ như những người khác.

Hôm sau, tôi thừa dịp không thấy người yêu ở đó nên vào cửa hàng sửa chữa xe ô tôhỏi khéo. Không ngờ anh ta cười ầm lên nói: "Giám đốc ở đâu ra, cậu ấy là lái xe của giám đốc. Ngày nào nghỉ lại đến chỗ chúng tôi làm thêm, cô có nhầm với ai không?".

Đến lúc đó, tôi mới biết mình bị lừa một vố đau đớn. Sau khi đã xác thực mọi chuyện, tôi mới nói với người yêu. Biết chẳng thể giấu được, người yêu tôi nói nghề nghiệp của anh đúng là lái xe, chiếc xe mỗi lần đưa tôi đi hẹn hò là của sếp anh. Tuy nhiên anh vẫn níu kéo tôi và nói anh có chí tiến thủ, ngoài việc lái xe, anh còn đi làm thêm để lo cho tương lai. Hiện tại lương tháng của anh cũng hơn 20 triệu.

Tôi băn khoăn quá, nếu Thành tốt như vậy, sao anh phải giấu tôi? Theo mọi người, tôi nên nhìn con người hiện tại của anh để tiếp tục yêu hay chấm dứt vì anh đã lừa dối tôi ngay từ đầu?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm