Đời sống

Bạn trai ngày nào cũng vào mạng xã hội xem ảnh tình cũ

Khi quen tôi, anh vẫn để tên cung hoàng đạo của chị và chị cũng thế, mật khẩu anh lấy họ và tên của chị để đặt.

Chẳng cần lớn lao, tình yêu chỉ cần giản đơn như này thôi! / Con vật may mắn chạy vào nhà sẽ mang tài lộc cho bạn, gia chủ có thể đổi đời thành đại gia số má

Tôi 21 tuổi, quen anh 29 tuổi, anh là một người đàn ông tốt, có dáng vẻ ưa nhìn, không cờ bạc rượu chè hay gái gú gì. Anh đang làm ở nhà cùng với gia đình. Chúng tôi quen nhau tình cờ khi làm chung ở một công ty gần nhà, có lẽ vì duyên số nên anh bị chuyển từ đơn vị khác xuống chỗ tôi làm.

Anh nói đã để ý tôi từ lúc đó và 5 tháng sau thì ngỏ lời. Chúng tôi yêu nhau được một năm thì tôi quyết định nghỉ để đi học lại, sau đó anh cũng nghỉ luôn để về làm cho gia đình. Tính cách 2 đứa rất hòa hợp, 2 gia đình cũng biết nhau và cùng ủng hộ 2 đứa.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Khi quen tôi anh có kể lại những người anh từng quen trong đó có một chị thời sinh viên và tôi biết trang cá nhân của chị ấy trên mạng xã hội (do tình cờ vào trang cá nhân của anh thấy anh hay xem). Khi quen tôi, anh vẫn để tên cung hoàng đạo của chị và chị cũng thế, mật khẩu anh lấy họ và tên của chị để đặt.

Thấy anh hay vào xem thông tin về chị, lúc đầu tôi cũng buồn và hỏi anh, anh chỉ bảo xem bạn bè cũ như thế nào thôi. Không biết anh có nhớ tình cũ nhiều không nhưng tôi cảm thấy không hề thoải mái khi anh cứ quan tâm đến chị ấy như thế. Tôi có nên chia tay anh chỉ vì chuyện này?
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC