Đời sống

Bạn trai tôi bị bạn bè chê và dè bỉu suốt

Tôi tôn trọng bạn bè vì biết họ quan tâm, lo lắng cho tôi, nhưng thật sự cách cư xử của họ khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực.

Ám ảnh chuyện bạn trai cũ khủng bố tinh thần nên tôi chẳng dám yêu ai khác / Lần đầu về ra mắt, tôi bị mẹ bạn trai "phủ đầu"

Tôi và bạn trai yêu nhau mới được 3 tháng. Khi tôi yêu anh, bạn bè tỏ ra không thích, khó chịu, nói rằng nhìn mặt anh đểu, con người vô tâm, không biết quan tâm lo lắng cho tôi. Hiện tại, tôi đã là sinh viên năm 4, sắp ra trường, anh vẫn còn là sinh viên vì nợ môn nên chưa ra trường được.

Bạn bè tôi bảo sao lại chọn một người tệ như vậy? Theo tôi thật sự thì anh cũng không tốt, tật xấu đủ thứ nhưng không đến nỗi tệ hại như bạn bè nói. Anh đang cố gắng thay đổi vì tôi dù chưa đáng kể, tôi không phải người lụy tình mà cho rằng anh là chân lý cuộc sống như bao người, tôi chỉ muốn cố gắng giúp anh ấy thay đổi thôi.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Có điều tôi rất buồn khi bạn bè tỏ thái độ khó chịu, có đôi lần tôi và anh đi chơi cùng đám bạn, họ tỏ ra khó chịu, khích bác nên tôi không dẫn anh đi cùng nữa. Cứ nghĩ vậy là xong, bạn bè thì vẫn chơi, yêu thì vẫn yêu, vậy mà bạn bè giận hờn, không chơi chung với tôi nữa, tỏ đủ kiểu thái độ khiến tôi rất buồn. Tôi tôn trọng bạn bè vì biết họ quan tâm và lo lắng cho tôi, nhưng thật sự cách cư xử của họ khiến tôi cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực. Tôi không biết phải làm sao, người yêu không tốt thật nhưng anh không đến mức phải nhận sự đối xử khó chịu với tôi như thế. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC