Đời sống

Bàn uống nước có 3 thứ này, tài lộc không đến nhà, bảo sao làm mãi không giàu

Theo quan niệm phong thủy, đặt những đồ vật này trên bàn uống nước sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Sáu cách đơn giản giúp bạn tự kiểm tra phong thủy nhà tốt hay xấu / Chuyên gia phong thủy bật mí 2 cách hóa giải năng lượng xấu, đón vượng khí về nhà

3 thứ không đặt trên bàn uống nước

Giẻ lau, tách và ly bẩn, đồ vật linh tinh

Không ít gia đình có thói quen để khăn lau dưới gầm bàn uống nước để tiện sử dụng mỗi khi cần. Tuy nhiên, đây là thói quen không tốt trong phong thủy.

ban-uong-nuoc-01
Ảnh minh họa.

Bàn uống nước là nơi tiếp đón khách quý, nhận tài lộc của gia đình. Để những thứ bẩn ở khu vực này sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận.

Ngoài ra, những bộ ấm chén cũ, ít sử dụng cũng nên cất gọn trong tủ, không bày trên bàn. Việc này giúp không gian phòng khách trông sạch sẽ, gọn gàng, tạo thiện cảm hơn và cũng để không làm ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Hoa giả, hoa khô héo

Nhiều người dùng hoa giả để trang trí trong nhà vì cho rằng chúng đẹp mắt lại không bị hỏng, không cần thay thế thường xuyên. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, hoa giả có thể gây tác động tiêu cực đến tài vận của gia đình.

ban-uong-nuoc-02

Ngoài ra, những loại hoa đã héo, cây khô cũng cần được bỏ đi để tránh làm ảnh hưởng đến việc thu hút tài lộc. Những thứ úa tàn như vậy chỉ khiến tâm trạng của con người không tốt, làm liên tưởng đến sự thất bát, sá sút.

 

Đồng hồ ngừng chạy, đồng hồ hỏng

ban-uong-nuoc-03

Đồng hồ là biểu tượng của thời gian. Sự vận hành liên tục của đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy không ngừng của sự sống. Vì vậy, đồng hồ ngừng chạy mang hàm ý sự sống dừng lại, dòng tiền chảy vào nhà cũng ngưng trệ. Vì vậy, khi đồng hồ ngừng chạy, bạn nên thay pin hoặc đem đi sửa.

Một số lưu ý khibố trí bàn uống nước

Gia chủ nên chọn bàn có hình dáng, màu sắc hợp mệnh. Ví dụ người mệnh Kim chọn bàn vuông vắn, màu nâu, vàng hoặc ghi. Người mệnh Mộc chọn bàn ghế trong, mềm mại, màu ghi xám hoặc đen. Người mệnh Thủy chọn bàn ghế vuông vắn, màu trắng hoặc kem. Người mệnh Hỏa chọn bàn ghế vuông vắn, màu đỏ, hồng hoặc tím. Người mệnh Thổ chọn bàn ghế có thiết kế độc đáo, màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng.

Không nên đặt bàn uống nước dưới dầm nhà để tránh cảm giác ngột ngạt, khó chịu, bị đè nén.

 

Không đặt bàn uống nước đối diện với nhà vệ sinh vì đây là nơi chứa nhiều uế khí, âm khí nặng nề. Để bàn uống nước ở đây sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm