Bắp cải cuộn thịt bò cực ngon lại không bị ngán, cả nhà cùng mê
Loại quả chín thâm đen tưởng chỉ đem bỏ không ngờ là “kho báu” dinh dưỡng / Loại rau quê quen thuộc tại Việt Nam là "rau trường thọ" ở nhiều quốc gia
Nguyên liệu:
300g cải thảo, 30g thịt bò, 1/2 củ hành tây, rau mùi.
Pha nước chấm: 1 thìa tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt kê, 1 thìa nước tương, 1 thìa giấm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa mè rang, ớt đỏ.
Bắp cải cuộn thịt bò
Cách thực hiện:
- Tách lá bắp cải, rửa sạch, chần sơ qua nước nóng cho mềm. Thịt bò cuộn cũng chần sơ qua rồi vớt ra để ráo.
- Trộn gia vị làm nước sốt lại với nhau, đổ dầu nóng lên, trộn đều, nêm nếm cho vừa miệng.
- Cho thịt bò đã chần vào tô, thêm hành tây và rau mùi cắt nhỏ, thêm vài thìa nước sốt vào trộn đều.
- Trải lá bắp cải ra thớt, múc thịt bò lên, cuộn lại, khi ăn chấm với nước sốt lúc nãy.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Nổ mắt' khi ngắm thân hình của nữ thần gợi cảm Thái Lan, từng gây 'bão' ở Việt Nam
Trong ngày cưới hoan hỉ, mẹ chồng bồng bế một đứa trẻ che kín mặt vụt qua rồi vội vã rời đi với bí mật khủng khiếp
Thấy tôi đến nhà chơi, mẹ chồng tương lai nhẹ nhàng dúi vào tay tôi một cái hộp nhỏ và khi mở ra, mặt tôi đỏ bừng vì xấu hổ
Mẹ chồng bảo mỗi bữa không quá 50 nghìn, nàng dâu thực hiện răm rắp cuối cùng bị chê keo kiệt và câu nói của con trai khiến bà câm nín
Vừa đi rút tiền trợ cấp thất nghiệp về mẹ chồng đã chặn cổng xin khéo, tôi ức quá nói vài câu lại khiến bà không dám nhận
Mẹ chồng dọa trả về "nơi sản xuất", nàng dâu có màn đáp trả cực cao tay khiến bà tối mặt, họ hàng nhà chồng thêm nể sợ bội phần