Bắp cải cuộn thịt bò cực ngon lại không bị ngán, cả nhà cùng mê
Loại quả chín thâm đen tưởng chỉ đem bỏ không ngờ là “kho báu” dinh dưỡng / Loại rau quê quen thuộc tại Việt Nam là "rau trường thọ" ở nhiều quốc gia
Nguyên liệu:
300g cải thảo, 30g thịt bò, 1/2 củ hành tây, rau mùi.
Pha nước chấm: 1 thìa tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt kê, 1 thìa nước tương, 1 thìa giấm, 1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa mè rang, ớt đỏ.
Bắp cải cuộn thịt bò
Cách thực hiện:
- Tách lá bắp cải, rửa sạch, chần sơ qua nước nóng cho mềm. Thịt bò cuộn cũng chần sơ qua rồi vớt ra để ráo.
- Trộn gia vị làm nước sốt lại với nhau, đổ dầu nóng lên, trộn đều, nêm nếm cho vừa miệng.
- Cho thịt bò đã chần vào tô, thêm hành tây và rau mùi cắt nhỏ, thêm vài thìa nước sốt vào trộn đều.
- Trải lá bắp cải ra thớt, múc thịt bò lên, cuộn lại, khi ăn chấm với nước sốt lúc nãy.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn