Đời sống

Bất ngờ với những rau củ quả chữa bệnh hiệu quả

Trái cây từ lâu được biết đến là nguồn thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất, chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, trái cây còn được sử dụng như vị thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Nước uống trái cây lựu mỗi ngày rất tốt cho tim và cho những người bị huyết áp thấp.

Ăn hỗn hợp 3-4 quả chà là với sữa và thêm một ít bơ. Hỗn hợp này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

Cho một phần của đinh hương sau khi nấu giúp giảm độ chua của dạ dày, hôc trợ điều trị các trường hợp viêm loét dạ dày - tá tràng.

Những cơn nhức đầu mùa mè sẽ được làm dịu nếu được bổ sung một ly nước ép dưa hấu mỗi ngày.

Trộn 2 muỗng cà phê mật ong cùng với lượng nước gừng bằng nhau. Hỗn hợp sẽ giúp tiết ra chất nhờn, làm dịu cơn ho và đau họng thông thường.

Nhai vài lá húng quế sau bữa ăn giúp cơ thể dễ dàng hấp thu thực phẩm và ngăn ngừa viêm loét dạ dạy.

Ăn một quả táo khi dạ dày rỗng vào buổi sáng sẽ giúp giảm đau nửa đầu. Thực hiện đều đặn trong vòng 3-4 ngày trong tuần bạn sẽ nhận thấy sự hiệu quả bất ngờ.

Đắp mặt nạ dưa chuột 3 - 4 lần trong tuần giúp ngăn ngừa mụn rứng cá và mụn đầu đen.

Trước bữa sáng nên ăn một chén củ cải đỏ hấp chín sẽ giúp hỗ trợ trong việc điều trị táo bón mãn tính và khó tiêu.

Theo Tuệ Tâm (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC