Bầu vượt mặt sắp đẻ nhưng cô dâu "đeo 200 cây vàng" ở Nam Định vẫn đẹp hút mắt người nhìn
Cô dâu trẻ xinh đẹp tươi cười sánh bước bên chú rể đại gia lớn tuổi, biểu cảm gương mặt của bố mẹ nữ chính gây chú ý hơn cả / Chồng 26 tuổi xập xệ không nhận ra, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng bị chỉ trích nặng nề
Vào tháng 1/2019, ai nấy cũng đều xôn xao trước đám cưới bạc tỷ của 2 gia đình giàu có tại Nam Định. Địa điểm tổ chức cưới là tòa lâu đài 7 tầng xa hoa, cô dâu được bố mẹ tặng của hồi môn lên đến 200 cây vàng cùng sổ đỏ và nhiều tài sản giá trị khác. Sau đám cưới, Thu Hương được cư dân mạng đặt nickname là "cô dâu 200 cây vàng".
Hiện tại Thu Hương hiện đang tận hưởng cuộc sống làm vợ hạnh phúc. Không lâu sau đám cưới cô đã lên chức mẹ và đang mang thai ở những tháng cuối thai kỳ. Những hình ảnh được Thu Hương chia sẻ lên trang cá nhân khiến nhiều người "tròn mắt" bởi nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của cô nàng.
Ở những tấm ảnh Thu Hương trông tròn trịa hơn chút, nhưng vẫn rất xinh đẹp.
Có thể thấy dù đang mang bầu sắp đẻ, nhưng vóc dáng của Thu Hương vẫn khá thon gọn, làn da trắng mịn màng, đầy sức sống. Nhiều người khi xem xong những hình ảnh này đã dành nhiều khen ngợi cho nhan sắc của cô. Thời con gái Thu Hương đã rất xinh đẹp và khi mang thai lại càng nhuận sắc hơn.
Làm thế nào để giữ nhìn sắc và vóc dáng khi mang thai luôn là nỗi lo lắng của nhiều mẹ bầu. Tuy vậy các mẹ đừng quá lo lắng và hãy tham khảo ngay những bí quyết dưới đây nhé:
1. Cung cấp đủ nước cho cơ thể
Nước tác động tới mọi phần trên cơ thể con người và điều này đặc biệt đúng với phụ nữ mang thai cũng như cho con bú. Uống nhiều nước sẽ giúp các mẹ bầu duy trì độ ẩm cho da, giúp da mịn màng, căng mướt và giúp hạn chế các vết rạn da. Nếu cảm thấy việc uống nước lọc bình thường hơi chán, các mẹ bầu có thể pha nước với trái cây, dưa chuột, nước cốt cam quýt hoặc thảo dược.
2. Chế độ ăn lành mạnh
10 loại thực phẩm mẹ bầu có thèm mấy cũng nên tránh ăn trong thai kỳ
Theo các chuyên gia y tế, mẹ bầu nên ăn nhiều loại thực phẩm phong phú và chia thành từng bữa nhỏ trong ngày. Tuy vậy có một số thực phẩm mẹ bầu nên tránh đó là: Cá có hàm lượng thủy ngân cao, trứng sống, thịt sống, phô mai chưa tiệt trùng, thức ăn đóng hộp, bia rượu...
Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ, Jessica Waller cũng khuyên các mẹ bầu em nên ăn nhiều rau hơn. "Rau nhiều chất xơ giúp bạn đủ chất, đủ năng lượng và no trong suốt thai kỳ. Chưa kể, chúng rất có tác dụng trong việc ngăn ngừa viêm nhiễm và giảm tình trạng tiêu hóa ì ạch – 2 nỗi lo lớn trong thai kỳ".
3. Bổ sung vitamin đầy đủ
Bổ sung vitamin khi mang thai là việc làm quan trọng giúp em bé phát triển khỏe mạnh. Dưới đây là một số loại vitamin các mẹ bầu nên chú ý bổ sung đầy đủ vào chế độ ăn uống hàng ngày: vitamin C, axit folic, vitamin B12, vitamin D, sắt, canxi.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Chồng nhất quyết không đồng ý biếu Tết ông bà ngoại 5 triệu, tôi quăng luôn tập tiền, tuyên bố với chồng luôn 1 điều “xanh rờn”
Đằng sau việc nhà hàng phục vụ lạc rang trước bữa ăn: Lý do thật sự chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Tục ngữ có câu: “Bước vào tháng mười hai âm lịch, đừng hỏi ai năm điều này', điều cấm kỵ dân gian có chính đáng không?