Đời sống

Bị bắt đi cửa sau vì có bầu trước, dâu trẻ tung chiêu cực “hiểm hóc” khiến mẹ chồng dắt tay đường đường chính chính vào nhà

Đột nhiên em cảm thấy đây chính là điểm yếu của mẹ chồng. Hôm ấy khi bàn chuyện cưới xin, mẹ chồng em liền chỉ thẳng ra cửa sau: 'Có bầu trước không đi cửa chính được. Phải đi cửa sau.

Năm 2020 ấn định là thời điểm "đại phát tài" của 3 kiểu người sau / Phụ nữ càng chăm chỉ làm 5 điều này sẽ càng quyến rũ, vạn người say đắm

Sau khi công việc của bản thân đã xong, em mới có thời gian để kể lại cho mọi người nghe. Đến thời điểm này, em không dám chắc mình sẽ được mẹ chồng yêu mến. Nhưng ít nhất em cũng biết được điểm yếu của bà. Hy vọng vì thế mà cuộc sống mẹ chồng nàng dâu của em cũng dễ thở hơn.

Em xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vì điều này mà mẹ chồng không ưng ý chút nào. Bà luôn kỳ vọng con trai mình sẽ mang về một cô con dâu tài giỏi, kiếm được nhiều tiền. Khi biết em không có đủ những yếu tố đó, mẹ chồng em tỏ ra không ưng ý chút nào. Thậm chí có lần bà còn nói thẳng về việc không đồng ý để bọn em kết hôn.

Tuy nhiên chồng em là một người khá cứng đầu. Anh đã thuyết phục em có con trước khi cưới. Theo chồng em nói, mẹ anh là người khó tính nhưng dù sao cũng rất quý máu mủ nhà mình. Nếu em chịu có thai, việc cưới xin xem như được giải quyết.

Theo chồng em nói, mẹ anh là người khó tính nhưng dù sao cũng rất quý máu mủ nhà mình. Ảnh minh họa: Internet

Theo chồng em nói, mẹ anh là người khó tính nhưng dù sao cũng rất quý máu mủ nhà mình. Ảnh minh họa: Internet

Đúng như những gì chồng em dự đoán. Sau khi biết em mang thai, mẹ chồng đã miễn cưỡng để bọn em đến với nhau. Nhưng bà bắt đầu hành xử một cách hằn học. Ngày đến nhà em xin cưới, mẹ chồng đã làm cả nhà em giận run người vì câu nói: "Thật ra nếu chúng tôi không đồng ý cưới cũng chẳng ai trách câu nào. Vì con gái ông bà dại thì phải tự chịu thôi".

Con gái bị xúc phạm, bố em liền đập bàn đuổi cả nhà trai về. Sau hôm ấy, vợ chồng em phải thuyết phục mãi ông mới chịu xuôi xuôi. Nhưng bản thân em bắt đầu lo sợ, vì chặng đường phía trước sẽ rất gian truân. Mẹ chồng của em lại không phải người dễ thỏa hiệp.

Thấy em lo lắng, chồng liền vỗ vai động viên, rằng mẹ anh sợ nhất là xa con cái. Nếu chồng em ra ngoài ở, bà sẽ không thể chịu nổi cú sốc ấy. Đột nhiên em cảm thấy đây chính là điểm yếu của mẹ chồng. Hôm ấy khi bàn chuyện cưới xin, mẹ chồng em liền chỉ thẳng ra cửa sau: "Có bầu trước không đi cửa chính được. Phải đi cửa sau".

Quả thật hôm tổ chức đám cưới, mẹ chồng dẫn em đi vào cửa chính một cách đàng hoàng. Ảnh minh họa: Internet

Quả thật hôm tổ chức đám cưới, mẹ chồng dẫn em đi vào cửa chính một cách đàng hoàng. Ảnh minh họa: Internet

Trong khi cả nhà em ngớ người với câu nói đó, em nhanh miệng ghé tai mẹ chồng: "Mẹ ơi, vậy thì con không phải người nhà mình ạ? Chồng con nói nếu làm thế, mấy hôm nữa bọn con sẽ ra riêng đấy ạ". Mẹ chồng em tím mặt, bà trừng mắt nhìn em nhưng em chỉ cười mỉm nhìn bà. Quả thật hôm tổ chức đám cưới, mẹ chồng dẫn em đi vào cửa chính một cách đàng hoàng.

 

Dù bây giờ em và mẹ chồng vẫn chưa thực sự hiểu nhau nhưng em tin rằng mình có thể chiếm được tình cảm của bà. Muốn mẹ chồng tốt với mình, trước tiên phải để bà thấy lòng dạ hiếu thảo của mình, phải không các chị?.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm