Đời sống

Bị chủ nhà quấy rối giữa đêm, tôi gọi cho bạn trai cầu cứu thì nhận về câu trả lời đầy cay độc

Tôi không ngờ Tùng có thể vô tâm đến thế, lại còn cợt nhả nói tôi "lẳng lơ" trong khi tôi chẳng làm gì sai!

Khi đang nói chuyện cưới xin với bạn trai, anh đưa tôi một bức ảnh nhẫn kim cương, chưa kịp mừng thì cú sốc đã xảy ra / Bạn trai mang sính lễ sang nhà cầu hôn, chỉ vì một đôi dép mà bố tôi kiên quyết không gả con gái nữa

Sau hơn chục cuộc điện thoại cầu cứu thì hiện tại tôi đang ngồi ở cửa shop tiện lợi, run lập cập giữa cái lạnh đêm khuya và trong túi chỉ có hơn 20 nghìn. Bạn bè không ai nghe máy, tôi đành nghĩ ra kế đặt đồ ăn qua app và chạy trốn thật nhanh khi anh shipper vừa tới. Tôi nhờ anh ấy chở ra chỗ an toàn, trả 30 nghìn cho suất mì trộn rồi ngồi đây bưng mặt khóc.

Lúc nãy thì tôi khóc vì sợ, nhưng bây giờ thì tôi khóc vì ức, cảm thấy căm hận thằng người yêu đốn mạt của mình. Thử hỏi xem có ai không lo lắng giật mình khi bạn gái nhắn tin "Em bị chủ nhà quấy rối" cơ chứ? Nếu là tôi thì tôi sẽ chạy đến cứu ngay lập tức, nhưng không ngờ Tùng lại thái độ cợt nhả thờ ơ đến vậy, còn buông lời mỉa mai khiến tôi tổn thương vô cùng!

Tâm sự ra đây thì tôi biết nhiều người sẽ mắng mình là dại dột, không biết phản kháng, không biết cứng rắn lên để chủ động đối mặt với tình huống. Nhưng chỉ có chị em mới hiểu sự bối rối của tôi khi đón nhận 2 cú sốc liên tiếp: vừa bị gã chủ nhà quấy rối, vừa bị bạn trai xúc phạm và bỏ rơi!

Bị chủ nhà quấy rối giữa đêm, tôi gọi cho bạn trai cầu cứu thì nhận về câu trả lời đầy cay độc - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tôi với Tùng yêu nhau đã được 6 năm, một quãng thời gian khá lâu mà tôi vẫn không thể nhìn rõ tính cách anh ta. Tùng hơn tôi 2 tuổi, anh mở một gara buôn xe cũ gần nhà tôi, đợt gia đình tôi tìm mua xe 4 chỗ thì một người bạn đã giới thiệu địa chỉ của Tùng. Rồi sau đó chúng tôi quen nhau, thân thiết hơn qua những lần Tùng dạy tôi học lái xe, và 2 bên bố mẹ đều ủng hộ chuyện tình cảm của 2 đứa.

Tùng kiếm được nhiều tiền, thu nhập mỗi tháng cả trăm triệu, nhưng thực sự tôi thấy anh là người tính toán rất chi li. Hồi đầu mới yêu thì anh cũng mua quà cáp nọ kia, túi xách, quần áo, nước hoa, đưa tôi đi ăn hàng mỗi tuần 2-3 bận. Nhưng chỉ được vài tháng là Tùng toàn kiếm cớ để ít đón tôi đi chơi, thậm chí nhiều lần anh vội bỏ về trước với lý do gặp khách để tôi phải thanh toán hết tiền ăn một mình.

Okay tôi cũng không phải đứa bủn xỉn nên thôi bỏ tiền cho người yêu có gì mà phải tiếc. Trước đó Tùng cũng đưa tôi đi ăn uống khắp nơi, có bữa cả triệu bạc nên tôi bỏ ra mấy trăm nghìn có đáng gì. Nhưng dần dần tôi thấy Tùng thay đổi hẳn, anh đã không cho bạn gái cái gì còn bắt tôi đứng ra vay tiền thêm của bố mẹ, bạn bè. Tôi hỏi để làm gì thì Tùng chỉ sẵng giọng nói "lo việc làm ăn".

Dịp cuối năm này tôi quá bận rộn, hàng về ngập cả kho nên tôi phải thuê một phòng trọ tạm thời ở gần cửa tiệm để tập trung buôn bán. Tùng cứ thi thoảng nhắn tin bảo tôi chuyển khoản lặt vặt, lúc thì tiền đặt cơm trưa, lúc thì mua thuốc lá, áo khoác... Tôi chán nên cố tình ngó lơ, Tùng gọi điện giận dỗi thì tôi nói bận nên không check điện thoại.

Tối nay quá mệt nên tôi về phòng trọ sớm, tắm rửa nghỉ ngơi rồi ngồi tính lại sổ sách. 12h khuya bỗng có tiếng gõ cửa, tôi khoác vội cái áo rồi chạy ra xem, anh chủ nhà say rượu bỗng dưng đẩy cửa xông vào một cách thô bạo. Anh hỏi tôi đang làm gì, tôi hoảng quá nên lắp bắp kêu đang làm việc. Nhìn vào gương tôi nhận ra cái váy ngủ mình đang mặc quá mỏng, áo khoác cũng không đủ che nên có vẻ hơi lộ da thịt.

 

Gã chủ nhà bỗng nằm bệt xuống giường của tôi, sợ quá nên tôi khẽ bảo anh về nhà mà nghỉ ngơi, đêm muộn rồi làm như thế không hay lắm. Anh ta nhếch mép cười, nhìn tôi chằm chằm khiến tôi toát cả mồ hôi, chân đứng không vững nữa. Trong lúc anh ta hỏi mấy câu linh tinh quấy rối thì tôi nhanh trí mở app đồ ăn đặt bừa một quán gần nhất, rồi trả lời ề à để câu giờ. 5 phút sau shipper đã tới, tôi chỉ kịp cầm theo chìa khóa cổng rồi bỏ của chạy lấy người!

Tôi gọi điện ngay cho bạn trai để cầu cứu, nhưng gọi đến 3 cuộc anh mới lè nhè bắt máy. Tôi vừa khóc vừa kể cho Tùng nghe chuyện suýt bị chủ nhà sàm sỡ, không ngờ đầu dây bên kia buông một câu lạnh như xô nước đá:

- Em đi mà báo công an, gọi cho anh làm gì? Chắc em lại ăn mặc hở hang khêu gợi gì đấy nên hắn ta mới nảy sinh ý đồ xấu, chứ tự dưng ai thèm sàm sỡ em!

Tôi sốc cứng cả họng, không ngờ Tùng lại có thể nói phũ phàng với bạn gái như thế! Chưa kịp nói gì thêm thì Tùng dập máy, tôi gọi loạn lên cho bạn bè để kiếm chỗ trú thân nhưng xui xẻo là không ai nghe. Giờ ăn mặc như thế này tôi cũng không dám gọi cho bố mẹ, sao lại có ngày rơi vào cảnh cay đắng vậy cơ chứ...

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm