Đời sống

Bị em chồng 'đặt bẫy' ngã đau điếng, chị dâu "xử đẹp" khiến hội chị em bỉm sữa hả hê vô cùng

Mới chỉ làm dâu nhà chồng 2 năm nay, mọi chuyện với em đều rất êm đẹp. Duy chỉ có cô em chồng xấu tính và hỗn láo là em phiền lòng nhất.

Trước khi hầm chỉ cần thả xương vào ngâm trong nước này, đảm bảo thơm ngon, nhanh nhừ, ngọt nước / Phụ nữ sinh vào 6 ngày âm lịch này trường thọ trong phú quý, thêm 1 tuổi là thêm 1 bậc giàu sang

Nhà chồng chỉ có mình chồng em và em chồng. Nghe anh kể, mẹ anh mất từ khi em chồng mới 3 tuổi. Vì thế bố anh cứ ở vậy nuôi các con. Em chồng kém chồng em 7 tuổi và kém em 4 tuổi.

Dù năm nay em chồng đã 24 tuổi nhưng vì từ nhỏ được bố và anh chiều chuộng, nhà lại kinh tế khá nên em sống rất ích kỷ và hỗn hào. Bình thường, em đòi thứ gì là anh và bố phải mua cho em thứ đó. Tính em thì rất kiêu ngạo, chỉ biết đến bản thân.

Ở nhà em không bao giờ dọn dẹp, toàn ỉ lại vào chị dâu. Lớn rồi đến bữa em chỉ xuống ăn mà không bao giờ biết rửa bát hay phụ chị cơm nước. Có lúc biết em chồng lười biếng, em toàn cố tình gọi em xuống dọn dẹp. Nhưng lúc nào em cũng lấy cớ em đang bận học, đang bận làm thêm. Nhiều lúc em còn nói thẳng là, có chị dâu để làm gì. Chị dâu thì phải hầu hạ cả nhà... lúc đó vì không muốn mâu thuẫn gia đình căng thẳng nên em thường bỏ qua.

Bản thân em nhiều lúc rất tức giận em chồng nhưng em lại tự nhủ phải nhịn, không chấp vì em còn trẻ. Ảnh minh họa.

Bản thân em nhiều lúc rất tức giận em chồng nhưng em lại tự nhủ phải nhịn, không chấp vì em còn trẻ. Ảnh minh họa.

Có những hôm chị em giận nhau hoặc không hài lòng về chị dâu cái gì, em chồng còn dám lườm nguýt, gặp không chào. Dù bị bố và anh trai nhắc nhở nhưng emcũng lờ tịt đi, coi như chị dâu không tồn tại trong nhà và không có liên quan gì tới cuộc sống của nó.

Bản thân em nhiều lúc rất tức giận em chồng nhưng em lại tự nhủ phải nhịn, không chấp vì em còn trẻ. Nhưng em càng nhịn thì nó càng lấn tới mọi người ạ.

Tất cả đồ dùng của em từ mỹ phẩm, quần áo, giày dép, em chồng cứ tự tiện vào phòng chị dâu lấy. Đặc biệt lấy xong em còn chẳng để đúng vị trí, cứ vứt lung tung. Ăn uống gì xong, em không bao giờ dọn.

Khi em có bầu, cả nhà chồng ai cũng vui mừng ngoại trừ em chồng. Bởi vì em bầu nên bị ốm nghén nặng, không làm được việc gì vì suốt ngày nôn ọe. Mọi việc trong nhà phải đến tay em chồng hết. Cứ vừa làm, em vừa kêu ca, bì tị anh trai lấy chị dâu về làm cảnh.

Cao trào xảy ra là hôm vừa rồi, em chồng lau sàn nhà nhưng cố tình để bọt xà phòng nhiều ở cầu thang. Lúc tưởng em đã dọn nhà xong, em mới đi xuống lấy nước. Nào ngờ em vừa đi được vài bước, cầu thang trơn nên ngã sấp mặt. Cũng may hôm đó em chỉ bị ra chút máu. Đi khám nhưng bác sĩ bảo không sao, thai chỉ bị động nhẹ.

 

Ban đầu em còn nghĩ do em chồng lười nên lau không hết xà phòng. Em chẳng bao giờ nghĩ em chồng lại cố ý làm việc đó. Lúc đi khám về em sang phòng em chồng định nhắc em lau nhà cho sạch sẽ thì nghe thấy tiếng em đang buôn điện thoại với ai đó đại ý rằng 'cái bẫy' xà phòng ở cầu thang là do em cố tình để làm chị dâu ngã với ý đồ "dằn mặt" vì "giả ốm nghén để trốn việc nhà".

Thấy em chồng nói vậy, em điên tiết không giữ nổi bình tĩnh xông vào phòng giằng ngay cái điện thoại của em. Tát em một cái thật mạnh, khiến em chao đảo ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Chỉ khi 2 chị em đôi co như thế, bố chồng và chồng embiết chuyện mới lao vào can ngăn.

Thậm chí đến tận lúc này, em chồng vẫn còn định vu vạ cho chị dâu đánh em không lý do. Song cũng may trước đó em đã bật luôn đoạn ghi âm câu vừa nãy em chồng nói với bạn để cả nhà nghe. Nghe xong chồng và bố chồng em giận con gái tím mặt.

Chứng kiến hành động của em chồng, chồng và bố chồng em giận con gái tím mặt. Ảnh minh họa.

Chứng kiến hành động của em chồng, chồng và bố chồng em giận con gái tím mặt. Ảnh minh họa.

 

“Bố không ngờ cưng chiều con như vậy mà con còn suýt hại đến cả cháu. Xin lỗi chị dâu ngay lập tức và đừng bao giờ để bố phải chứng kiến hành động đáng xấu hổ của con như vậy nữa”, bố chồng em quát.

“Em xin lỗi chị”

Nhìn em chồng bị đỏ ửng cả bên má vì lĩnh trọn cái tát của em mà em vừa thương vừa giận. Có lẽ em cũng cần 1 bài học như vậy để nhìn lại chính mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm