Bí kíp luộc rau củ ngon và đẹp mắt
Đám cưới anh trai chồng, tôi mừng 500 nghìn thì bị chồng mắng / Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
Cho muối vào nước luộc
Việc đầu tiên đó là sử dụng muối. Chú ý khi nước sôi hãy cho thêm muối vào để giữ màu rau luôn xanh. Tĩ lệ hợp lý là một thìa nhỏ muối trên mỗi nửa lít nước luộc. Chờ nước thật sôi mới cho rau vào luộc bởi rất nhiều vitamin bị mất và hòa tan ngay sau khi rau được cho vào nước. Sau đó đun sôi nhỏ lửa, khoảng 2 đến 5 phút tùy theo từng loại rau. Sau 30 giây thì đảo rau và thử nghiệm độ giòn chín.
Muối sẽ làm tăng độ nóng của nước lên từ đó làm rau xanh hơn. Cần chú ý điểm này, lượng muối cho vào vừa phải, nếu không món rau luộc của bạn sẽ mặn như là canh vậy đó.
Ảnh minh họa.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Đổ giấm lên thịt, nhận ngay lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa bao giờ ngờ tới
Đừng hoảng sợ nếu nhà bạn có chuột, tôi sẽ dạy bạn một phương pháp đơn giản để diệt từng con chuột một, an toàn và không độc hại
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!