Đời sống

Bí mật hôn nhân dù có "chết" chị em cũng không được nói với ai để có hôn nhân "rực lửa"

Đây là 4 bí mật hôn nhân dù có ‘chết’ chị em cũng không được nói với ai, dù là người nhà hay người thân thiết đến mấy.

Bật mí 3 cung Hoàng đạo có cuộc sống thuận lợi và gặp nhiều may mắn nhất trong tuần mới / Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai lần đò, cuộc sống hôn nhân thường có nhiều sóng gió

Nhắc lại "hàng loạt" người yêu cũ trong quá khứ

Trong cuộc sống hôn nhân hãy để quá khứ ở đúng vị trí của nó. Có thể bạn muốn thành thật rằng trước đó bạn có từng có bao nhiêu người yêu trước khi gặp anh ấy. Thậm chí, anh ấy còn thể hiện mình muốn biết điều đó.

Tuy nhiên, đó chắc chắn là điều chồng bạn không muốn quan tâm và sẽ tỏ ra khó chịu nếu bạn kể lể chi tiết.

Nếu một ngày chồng bạn có hỏi, bạn nên đánh lạc hướng bằng cách nói rằng bạn bây giờ, bạn chỉ yêu mình anh ấy mà thôi và hiện tại mới là quan trọng.

Đời sống tình dục

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hôn nhân hạnh phúc gắn liền với đời sống chăn gối thỏa mãn. Không được thỏa mãn đời sống tình dục, chăn gối không hòa hợp khiến người phụ nữ luôn khát khao.

Tuy nhiên, thay vì thẳng thắn chia sẻ với chồng để cả hai cùng thay đổi để đời sống vợ chồng viên mãn thì không ít chị em lại mang chuyện này kể lể với bạn bè.

Vợ hãy nhớ rằng, bạn bè không thể giúp cải thiện đời sống vợ chồng của bạn ngoài chính người trong cuộc. Hãy để chuyện gối chăn được khép lại sau cánh cửa phòng ngủ, đừng mang nó ra buôn chuyện với thiên hạ.

Cho dù bạn không thích mẹ anh ấy cũng đừng nói ra

 

Đối với hầu hết đàn ông, hình ảnh người mẹ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim họ. Dù mẹ có sai đi chăng nữa thì hình ảnh ấy không ai có thể phá vỡ được.

Mọi việc sẽ chẳng hay ho gì nếu bạn thành thật bày tỏ cảm giác của mình về mẹ anh ấy. Thẳng thắn nói bạn không thích mẹ chàng sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng.

Tốt hơn hết, phụ nữ nên cố gắng vun vén mối quan hệ giữa bạn và mẹ chàng chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn.

Đừng quá bận tâm đến mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vì mẹ chồng không phải là người đi với bạn suốt cả cuộc đời nên đừng bao giờ vì lí do này mà ảnh hưởng đến quan hệ và tình cảm của vợ chồng bạn.

Kể lể các tính xấu của chồng

 

Ông bà ta có câu: “tốt khoe, xấu che”, “xấu chàng hổ ai” không hề dư thừa.

Hễ là con người không ai hoàn hảo cả, ai cũng có nhược điểm và ưu điểm. Vậy nên, phụ nữ đừng bao giờ mang những thói xấu của chồng ra mua vui với bạn bè khi tán gẫu.

Việc làm này không giúp ích gì cho hôn nhân của bạn mà còn vô tình đẩy cuộc hôn nhân đến vực thẳm.

Thay vì kể xấu chồng chị em hãy thẳng thắn góp ý để chàng có thể điều chỉnh, từ đó giúp mỗi quan hệ vợ chồng ngày càng khắng khít.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm