Bí quyết làm gà kho chuẩn vị, ngon lạ miệng
Mẹo chọn gà ta mổ sẵn chắc thịt, hàng chuẩn chất lượng, không lo tiêm nước / Top 5 loại cây ví như máy lọc không khí, hút sạch chất độc trong nhà
Nguyên liệu làm gà kho
5 cái đùi gà
6 tép tỏi
10 lát gừng
Một ít hành tây
Gia vị: 4 muỗng rượu gạo, 4 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 4 muỗng dầu mè, 3 cục đường phèn nhỏ.

Hướng dẫn làm thịt gà kho thơm ngon, lạ miệng (Ảnh minh họa)
Cách làm gà kho
Đầu tiên, đùi gà chặt thành từng miếng nhỏ, cho vào nồi đun trong 3 phút rồi vớt ra rửa sạch, để ráo nước.
Chuẩn bị một bát nhỏ, trộn tất cả gia vị lại với nhau. Làm nóng chảo, thêm dầu, gừng, hành tây vào đảo đều, để nhỏ lửa. Cho thịt gà vào xào trong 2 phút.
Tiếp tục đổ nước gia vị lúc nãy lên trên, đảo đều. Bạn cho đường vào, đậy nắp, đun trên lửa lớn sau đó vặn nhỏ lửa và kho trong 20 phút để nước cạn dần đến khi sánh đặc là được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"