Bí quyết làm món thịt kho cùi dừa béo bùi ngậy cho tiết trời se lạnh
Thứ quả dại có lượng vitamin C cao như cam, trước rụng đầy gốc chả ai ăn, nay bỗng chốc hot, giá 50.000 đồng/kg / Choáng váng trước thân hình vạn người mê của hot girl Quảng Bình
Thành phẩm là thịt kho dai ngon, cùi dừa sần sật thấm đẫm gia vị ăn kèm với cơm nóng vô cùng hợp. Đây chắc chắc sẽ là gợi ý hay cho các chị em nội trợ lên thực đơn cho cả nhà.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ.
Cùi dừa.
Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, hành khô.
Cách làm:
Thịt và cùi dừa thái miếng vừa ăn.
Ướp thịt và cùi dừa với nước mắm, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, thêm chút dầu ăn. Ướp tất cả trong khoảng 30 phút. Trong lúc đó chưng nước hàng từ đường.
Tiếp theo cho thịt và cùi dừa đã ướp lên bếp đun cho săn, ngấm gia vị và nước hàng cùng chút nước. Cứ vậy để đun lửa liu diu cho tới khi nước sệt lại bám vào thịt và dừa, tắt bếp đi thêm hạt tiêu là xong.
Khi ăn sẽ thấy thịt thơm, mềm, đậm vị ngọt, không quá mặn. Cùi dừa thì ngấm mỡ và gia vị nên ăn khá ngậy.
- Video: Làm thế nào để biết bạn đang ăn thừa muối? Nguồn: Báo Phụ nữ.End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Không ngâm thịt vào nước khi rã đông! Các đầu bếp nhà hàng chia sẻ bí quyết rã đông thịt nhanh trong 5 phút, hãy thử ngay
Đừng cho 6 thứ này vào máy giặt, sẽ không sạch và có thể làm hỏng máy
Trước ngày đón mẹ chồng lên sống chung, hành động của vợ khiến tôi bàng hoàng, cảm giác như một nhát dao cứa vào lòng
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Mẹ chồng tuyên bố chi 100% tiền mua chung cư, nhưng câu nói "vạ miệng" của cô út làm tôi bàng hoàng
Nàng dâu bị mẹ chồng "sạc" nảy lửa sau khi nâng mũi, cú phản đòn bất ngờ khiến bà phải "xuôi"