Bí quyết làm món thịt kho cùi dừa béo bùi ngậy cho tiết trời se lạnh
Thứ quả dại có lượng vitamin C cao như cam, trước rụng đầy gốc chả ai ăn, nay bỗng chốc hot, giá 50.000 đồng/kg / Choáng váng trước thân hình vạn người mê của hot girl Quảng Bình
Thành phẩm là thịt kho dai ngon, cùi dừa sần sật thấm đẫm gia vị ăn kèm với cơm nóng vô cùng hợp. Đây chắc chắc sẽ là gợi ý hay cho các chị em nội trợ lên thực đơn cho cả nhà.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ.
Cùi dừa.
Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, hành khô.
Cách làm:
Thịt và cùi dừa thái miếng vừa ăn.
Ướp thịt và cùi dừa với nước mắm, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, thêm chút dầu ăn. Ướp tất cả trong khoảng 30 phút. Trong lúc đó chưng nước hàng từ đường.
Tiếp theo cho thịt và cùi dừa đã ướp lên bếp đun cho săn, ngấm gia vị và nước hàng cùng chút nước. Cứ vậy để đun lửa liu diu cho tới khi nước sệt lại bám vào thịt và dừa, tắt bếp đi thêm hạt tiêu là xong.
Khi ăn sẽ thấy thịt thơm, mềm, đậm vị ngọt, không quá mặn. Cùi dừa thì ngấm mỡ và gia vị nên ăn khá ngậy.
- Video: Làm thế nào để biết bạn đang ăn thừa muối? Nguồn: Báo Phụ nữ.End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thấy con rể dành hẳn một tầng làm bàn thờ bố mẹ mình lại còn khấn mấy câu khó chịu, mẹ vợ lập tức tung đòn phủ đầu khiến anh câm nín.
Chấp nhận làm vợ lẽ, chăm sóc chồng ung thư suốt 3 năm với hy vọng đổi đời để rồi nhận lại cái kết phũ phàng
Không ngờ tiền gửi cho bố bị mẹ kế rút hết, tôi quyết định về quê một chuyến thì vỡ lẽ mọi chuyện
Tử vi ngày 26/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thăng hoa sự nghiệp, tuổi Dậu cần kiên nhẫn vượt khó
Từ ngày 26/12: 3 con giáp rực rỡ vận may, Thần Tài đồng hành, phú quý đầy nhà
5 ngày cuối năm 2024: 4 con giáp đón vận may lớn, tài lộc tràn về như nước