Bí quyết làm món thịt kho cùi dừa béo bùi ngậy cho tiết trời se lạnh
Thứ quả dại có lượng vitamin C cao như cam, trước rụng đầy gốc chả ai ăn, nay bỗng chốc hot, giá 50.000 đồng/kg / Choáng váng trước thân hình vạn người mê của hot girl Quảng Bình
Thành phẩm là thịt kho dai ngon, cùi dừa sần sật thấm đẫm gia vị ăn kèm với cơm nóng vô cùng hợp. Đây chắc chắc sẽ là gợi ý hay cho các chị em nội trợ lên thực đơn cho cả nhà.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ.
Cùi dừa.
Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, hành khô.
Cách làm:
Thịt và cùi dừa thái miếng vừa ăn.
Ướp thịt và cùi dừa với nước mắm, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, thêm chút dầu ăn. Ướp tất cả trong khoảng 30 phút. Trong lúc đó chưng nước hàng từ đường.
Tiếp theo cho thịt và cùi dừa đã ướp lên bếp đun cho săn, ngấm gia vị và nước hàng cùng chút nước. Cứ vậy để đun lửa liu diu cho tới khi nước sệt lại bám vào thịt và dừa, tắt bếp đi thêm hạt tiêu là xong.
Khi ăn sẽ thấy thịt thơm, mềm, đậm vị ngọt, không quá mặn. Cùi dừa thì ngấm mỡ và gia vị nên ăn khá ngậy.
- Video: Làm thế nào để biết bạn đang ăn thừa muối? Nguồn: Báo Phụ nữ.End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'