Đời sống

Bí quyết làm món thịt kho cùi dừa béo bùi ngậy cho tiết trời se lạnh

Thời tiết này được ăn món thịt kho cùi dừa thì tuyệt, món này với nguyên liệu dễ mua, ai cũng có thể làm được.

Thứ quả dại có lượng vitamin C cao như cam, trước rụng đầy gốc chả ai ăn, nay bỗng chốc hot, giá 50.000 đồng/kg / Choáng váng trước thân hình vạn người mê của hot girl Quảng Bình

Thành phẩm là thịt kho dai ngon, cùi dừa sần sật thấm đẫm gia vị ăn kèm với cơm nóng vô cùng hợp. Đây chắc chắc sẽ là gợi ý hay cho các chị em nội trợ lên thực đơn cho cả nhà.

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

Thịt kho cùi dừa - món ngon hấp dẫn khi trời lạnh.

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ.

Cùi dừa.

Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, hành khô.

Cách làm:

 

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

Thịt và cùi dừa thái miếng vừa ăn.

Ướp thịt và cùi dừa với nước mắm, dầu hào, bột ngọt, hạt nêm, thêm chút dầu ăn. Ướp tất cả trong khoảng 30 phút. Trong lúc đó chưng nước hàng từ đường.

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

Tiếp theo cho thịt và cùi dừa đã ướp lên bếp đun cho săn, ngấm gia vị và nước hàng cùng chút nước. Cứ vậy để đun lửa liu diu cho tới khi nước sệt lại bám vào thịt và dừa, tắt bếp đi thêm hạt tiêu là xong.

 

Khi ăn sẽ thấy thịt thơm, mềm, đậm vị ngọt, không quá mặn. Cùi dừa thì ngấm mỡ và gia vị nên ăn khá ngậy.

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

thịt kho, thịt kho cùi dừa, món ngon

- Video: Làm thế nào để biết bạn đang ăn thừa muối? Nguồn: Báo Phụ nữ.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm