Bí quyết nấu súp chim bồ câu cực bổ dưỡng, thơm ngon
Sachi làm đẹp da, giảm mỡ máu / 11 bí quyết làm đẹp da tại nhà không thể bỏ qua
Mặc dù có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao nhưng chim bồ câu khi chế biến cần khéo léo, nếu không được hầm kĩ thì sẽ cực kì tanh và có màu sắc không đẹp. Đề hầm chim bồ câu ngon và đúng cách, bạn có thể tham khảo công thức dưới đây:
Bước 1:Làm sạch chim bồ câu sau đó chặt thành từng khúc, rửa sạch, cho vào hộp cùng một lượng rượu nấu ăn thích hợp. Bỏ thêm gừng thái sợi vào và ướp trong khoảng 15 phút, sau đó chần qua nước lạnh.
Bước 2:Cho một ít dầu ăn vào nồi, cho gừng thái sợi và xào thơm và cho chim bồ câu đã qua sơ chế vào xào chín. Đây là bước cực kì quan trọng để khử tối đa mùi tanh của thịt chim bồ câu trước khi hầm.
Bước 3:Sau khi thịt đã có màu chín vàng, thêm nước vừa đủ vào và đun nhỏ lửa trong khoảng 2 giờ.
Bước 4:Sau khi đun khoảng 1 giờ, nước canh sẽ có màu trắng đục. Lúc này cần cho thêm chà là đỏ, hoa hồi, nhân sâm hoặc bất cứ nguyên liệu nào bạn đã chuẩn bị vào nồi và tiếp tục hầm.
Súp chim bồ câu
Bước 5:Sau khi chim bồ câu nước ninh nhừ, cần thêm muối và các gia vị khác vào nêm nếm cho vừa ăn.
Bước 6:Múc ra bát và thưởng thức.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hận chồng cũ, ngày anh mất tôi không về chịu tang, đến khi nhận được thứ anh để lại cho con mà tôi day dứt vô cùng
Đến nhà ngoại đón vợ quay về, tôi đau điếng khi nhìn thấy người đàn ông đang trò chuyện vui vẻ với cô ấy
Ngay sau đêm hôm cưới dở dang, chồng mang gối sang phòng khác ngủ, biết lý do tôi suy sụp hoàn toàn
Sợ vợ mang tiền cho nhà ngoại nên tháng nào tôi cũng chỉ đưa cho cô ấy 4 triệu, khi biết sự thật thì tôi mới tái mặt
Phát hiện mình mắc bệnh ung thư giai đoạn đầu, vợ gợi ý làm một việc khiến tôi vô cùng sửng sốt
Lần nào ăn cơm, người yêu cũng lấy dư thêm một bộ bát đũa khiến tôi rất ngạc nhiên, để rồi câu trả lời của anh khiến tôi choáng váng