Đời sống

Bí quyết trở thành chàng trai “vạn người mê“

Hành xử như một quý ông thực thụ khiến bạn luôn ghi điểm trong mắt nàng đồng thời khiến bạn đẹp hơn trong mắt những người xung quanh.

10 quan niệm 'độc hại' về tình yêu cần loại bỏ càng sớm càng tốt / 10 quy luật tình yêu mỗi cặp vợ chồng phải đối mặt

Để trở thành một quý ông "đúng chất", chiếm được thiện cảm từ phái đẹp là mong muốn của hầu hết nam giới, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tuyệt hơn.

Đã nói là làm

Một chàng "soái ca" không bao giờ nói mà lại nuốt lời. Một mối quan hệ có thể rạn nứt vì những lời hứa suông của người đàn ông. Bởi vậy, hãy trở thành quý ông bằng cách ghi nhớ và thực hiện điều đã hứa. Đặc biệt, khi bạn nhớ cả những điều nhỏ bé thì cô ấy sẽ cảm động vô cùng.

Phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thực thụ.

Nói lời hay

Không phải ai cũng biết nói những lời ngọt ngào có cánh, nhưng là đàn ông hãy học cách dùng lời nói để làm vừa lòng phái đẹp. Không phải ngẫu nhiên người ta nói rằng “con gái yêu bằng tai”. Sẽ chẳng có nàng nào lại không bị hấp dẫn bởi những chàng trai có duyên ăn nói. Nhưng không phải mọi lời bóng bẩy đều có thể chiếm được cảm tình từ nàng. Phụ nữ luôn rất nhạy cảm, bởi thế họ có thể phát hiện đâu là những lời thật lòng và đâu là những lời “chém gió” cho vui. Thể hiện tình cảm chân thành qua lời nói là cách để bạn trở thành “soái ca” trong mắt nàng.

Chú ý tới ngoại hình

Để tiến đến mối quan hệ yêu thương lâu dài thì cả hai phía phải có thời gian để có thể tìm hiểu hết những gì về đối phương. Tuy vậy, cách ăn mặc cũng là một yếu tố để quyết định dấu mốc rằng họ có thể cùng bạn tìm hiểu hay đi đến kết thúc mỹ mãn hay không. Do đó bạn nên lưu ý cách ăn mặc của mình sao cho vừa thoải mái lại phù hợp với từng hoàn cảnh, tránh việc trở nên quá lôi thôi, luộm thuộm hoặc quá chải chuốt đến mức nghiêm trọng.

Luôn tử tế

 

Sự tử tế ở một người đàn ông luôn là điều hấp dẫn phái nữ nhất. Đôi khi những hành động nhỏ nhặt rất đời thường như khi giúp đỡ những người xung quanh, khi đối xử tốt với những người nghèo khó... cũng đã đủ thể hiện sự tử tế ở chàng.

Nói chuyện thông minh

Kiểu đàn ông nói năng bỗ bã, suy nghĩ không “ngay hàng thẳng lối” trước khi nói, nghĩ gì nói đó luôn mất điểm trong mắt phái nữ. Đàn ông nói năng từ tốn, có điểm nhấn và đặc biệt là thông minh trong cách chuyện trò luôn hấp dẫn đến khó cưỡng.

Giữ lời hứa và đúng giờ

Lời hứa bản chất nó là một lời hẹn ước của danh dự, mang uy tín của mỗi con người. Lời hứa, xưa nay đều là những lời không phải nói ra để cho vui, nhất là với đàn ông. Trung Hoa cổ đại gọi đàn ông là bậc quân tử, một khi đã mở miệng hứa thì sức nặng được ví là “nhất ngôn cửu đỉnh, tứ mã nan truy” (hàm ý lời nói có sức nặng, một khi đã nói thì phải làm, không thay lời).

Đúng giờ là quy tắc vàng trong những buổi hẹn hò để thể hiện rằng bạn thực sự coi trọng buổi hẹn đó và tôn trọng đối phương. Đừng để nàng thấy rằng bạn là một người hay “cao su” hoặc không biết giữ lời.

 

Những chàng trai biết giữ lời hứa và đúng giờ luôn khiến phụ nữ cảm thấy tin tưởng và muốn ở bên hơn.

Chu đáo

Muốn trở thành một người đàn ông chu đáo, bạn phải học cách suy nghĩ trên mọi phương diện. Ví dụ khi bạn gái sống cùng cha mẹ, bạn nên xin phép gia đình trước khi đưa cô ấy đi chơi. Trên xe buýt đông người, bạn cần tìm chỗ ngồi, chỗ đứng vững chãi cho nàng. Luôn giữ cửa mở để nàng bước vào, hay kéo ghế cho nàng… Những hành động nhỏ bé như vậy đều thể hiện sự tôn trọng, quan tâm và dễ làm nàng cảm động.

Có đam mê

Nếu một người phụ nữ đang cân nhắc xem có nên dành trọn cuộc đời bên bạn hay không, cô ấy sẽ nghĩ xem liệu bạn có thể cùng nàng có những cuộc phiêu lưu, điều thú vị và trải nghiệm đời sống chăn gối đáng mơ ước. Vì thế, nếu bạn muốn được khao khát, hãy thể hiện cho người phụ nữ thấy mình là người đầy đam mê.

 

Đó có thể là niềm đam mê với công việc, sở thích, tình yêu cuộc sống... Người có đam mê dễ truyền lửa cho người khác và thường không bao giờ để cuộc sống của mình tẻ nhạt.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm