Đời sống

Bị thần Tài "trách phạt", 3 con giáp gặp tai kiếp liên miên, tiểu nhân tìm đến phá hoại đầu năm 2020

Sách tử vi có viết về những chùm sao xấu sẽ soi chiếu trong năm 2020. Trong đó, có 3 con giáp bị thần Tài "bỏ rơi", liên tiếp dính hoạ thị phi.

Sáng chào chồng đi làm, tối phát hiện mình là “con giáp thứ 13” / Những con giáp làm kinh doanh cực vượng, tiền về như thác trong năm 2020

Tuổi Dậu

Năm Canh Tý 2020, tuổi Dậu gặp hạn Tam Tai nên tài chính lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng không nhỏ. Những khó khăn trong công việc khiến tinh thần của bản mệnh bị ảnh hưởng, thậm chí có thể rơi vào tình trạng stress nếu không biết cân bằng.

Empty

Theo tử vi, trong năm tới con giáp này cần cẩn trọng trong lời nói, tránh họa từ miệng mà ra. Đôi khi lời nói của bản mệnh không có ý gì song trong hoàn cảnh đó lại khiến người nghe hiểu nhầm, cộng thêm tiểu nhân phá quấy gây hại cho bản thân.

Trong sự nghiệp, năm Canh Tý tuổi Dậu sẽ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Vấn đề là họ còn có thể sử dụng việc cạnh tranh không lành mạnh, khiến tuổi Dậu có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Nhìn chung, theo tử vi, trong năm tới không nên tham gia chuyện bao đồng, tốt nhất không phải việc của mình thì không nên xen vào.

Tuổi Tý

Năm 2020 là năm Canh Tý, người tuổi Tý năm nay rơi vào cục diện trị thái tuế. Thái tuế được ví nư một vị vương quân, chủ quản hung, cát, phúc, họa. Năm Tý gặp địa chi tuổi Tý, điều này cũng giống như việc xuất hiện đối thủ tranh giành ngai vàng và vương quyền bị đe dọa.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Tuy nhiên Thái tuế là thần thống trị trong năm, sức ảnh hưởng là rất lớn, lẽ đương nhiên người tuổi Tý năm nay sẽ phải chịu những tác động và ảnh hưởng từ cục diện này mang lại.

Trong năm, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của cha mẹ và người lớn tuổi trong nhà. Bạn cũng nên hạn chế tham gia quá nhiều buổi tiệc tùng, bia rượu .... sẽ ảnh hưởng xấu tới gan thận, sức khỏe của bạn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ địa chi Ngọ Hỏa. Năm 2020, thái tuế Tý Thủy tương xung với địa chi tuổi Ngọ Hỏa, Thủy Hỏa bất dung.

Empty

Trong công việc, những ý tưởng và cống hiến của bạn không được lãnh đạo tin tưởng và đánh giá cao. Vận thế suy giảm bạn dễ vướng phải thị phi, rắc rối liên miên. Năm nay dù gặp phải bất kỳ vấn đề gì, bạn cũng nên học cách bình tĩnh đối diện, tìm ra những cách giải quyết hợp lý nhất.

 

Việc cẩn thận xem xét tuy sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng đôi khi lại mang lại hiệu quả tốt. Bạn nên học cách nhận lỗi, khiêm tốn, kiên nhẫn trong mọi vấn đề. Đôi khi lùi một bước để tiến hia bước, chấp nhận thất bại để có khởi đầu mới mẻ suôn sẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm