Đời sống

Bị vặt mất gương, chủ xe ô tô nghĩ ra cách thay thế độc đáo khiến ai cũng phải phì cười

Chiếc xe hơi sang xịn nhưng lại mang cặp gương có một không hai khó trách trở thành tâm điểm của sự chú ý trên phố phường.

Chỉ ngồi uống cafe, cô gái cũng khiến cộng đồng mạng ngơ ngẩn vì quá xinh đẹp, đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng / Cô gái mặc váy xẻ tà để lộ nội y khi đi lễ chùa khiến cộng đồng mạng liên tục ''ném đá''

Cặp gương chiếu hậu đối với xe ô tô là một trong những món phụ tùng bị "nhòm ngó" nhiều nhất. Bởi lẽ, chỉ với vài thao tác đơn giản, bọn đạo chích đã có thể dễ dàng "vặt" ngay và tẩu tán.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh chiếc xe hơi sang xịn lại sử dụng cặp gương độc đáo có 1-0-2 thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường. Và theo như nhiều người phỏng đoán, chủ xe chính là nạn nhân bị đạo chích "xơi" mất cặp gương đắt tiền nên đành tìm cách ứng phó.

Bị "vặt" mất gương, chủ xe ô tô bị khó lại ló cái khôn, nghĩ ra cách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố - Ảnh 1.

Chiếc xe hơi sang xịn nhưng lại sử dụng cặp gương nhựa huyền thoại khiến ai nấy cũng phì cười.

Cụ thể, chủ nhân sau khi bị mất cặp gương chiếu hậu đã "cái khó ló cái khôn", sử dụng ngay chiếc gương nhựa tròn huyền thoại của thế hệ 8x, đời đầu 9x gắn vào xe. Sự kết hợp này tạo nên một tổng thể đầy hài hước khiến ai cũng phì cười.

Thấy chiếc xe này bị bẻ mất gương cũng tội đấy nhưng nhìn vật thay thế thì... thôi cũng kệ.

Đa phần dân mạng đều cho rằng, bị trộm bẻ mất gương thì đúng là đáng tội, nhưng vì khổ chủ lầy lội quá nên thôi cũng kệ, cứ cười đã. "Hài ghê cơ", "Cách hay để khỏi bị trộm lần 2 này", "Thế này không lo bị bắt vì tội thiếu gương, lại không lo bị bẻ phát nữa", "Thế này thách đạo chích nào bẻ đấy", "Sáng tạo quá", "Tôi thấy cũng tội nhưng tôi cũng kệ", "Khi bạn mua xe nhưng thiếu tiền mua gương"... - dân mạng vẫn hào hứng đưa ra bình luận hài hước.

Bị "vặt" mất gương, chủ xe ô tô bị khó lại ló cái khôn, nghĩ ra cách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố - Ảnh 3.

Dù sử dụng gương nhựa huyền thoại trị giá 10k nhưng khả năng chiếu hậu vẫn cực tốt nhé!

Bên cạnh đó, không ít người cũng tranh thủ khoe ý tưởng lớn tương tự:

 

Bị "vặt" mất gương, chủ xe ô tô bị khó lại ló cái khôn, nghĩ ra cách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố - Ảnh 4.

Trước đó cũng không ít người nghĩ ra cách độc đáo này.

Bị "vặt" mất gương, chủ xe ô tô bị khó lại ló cái khôn, nghĩ ra cách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố - Ảnh 5.

Gương xe bị vỡ, người đàn ông này đã sử dụng chiếc gương nhựa để gắn vào.

Bị "vặt" mất gương, chủ xe ô tô bị khó lại ló cái khôn, nghĩ ra cách độc đáo thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố - Ảnh 6.

Một chiếc taxi cũng gắn gương nhựa vào để chiếu hậu.

Bài đăng này sau khi được chia sẻ lên một fanpage đã thu hút hơn 15k lượt like, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Không rõ chủ nhân của chiếc xe này định sử dụng chiếc gương chiếu hậu độc đáo này tới khi nào nhưng chắc chắn hễ còn dùng vẫn cứ là tâm điểm của sự chú ý trên phố.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm