Đời sống

Biết anh có vợ mà tôi vẫn yêu say đắm

Tuy đi chơi qua đêm với nhau vài lần nhưng chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Anh đã có vợ nhưng tôi vẫn yêu và muốn bên anh mãi mãi.

Đi cùng vợ nhưng chồng không thể rời mắt khỏi cô gái xinh đẹp xuất hiện trong siêu thị và đoạn kết gây sốc / Chồng đòi li hôn với tôi để quay lại với vợ cũ

Tôi 38 tuổi, nửa năm trước tôi quen anh qua mạng xã hội. Anh kém tôi 7 tuổi. Lúc đầu gặp nhau, người ấy không cho tôi biết là đã có vợ con. Sau lần gặp đầu tiên, hầu như tuần nào chúng tôi cũng gặp nhau ăn uống, cà phê, thậm chí đi chơi xa. Một thời gian ngắn sau, vợ anh gọi cho tôi, tôi mới ngã ngửa khi biết anh có gia đình. Tôi nói với vợ anh rằng chúng tôi chỉ là bạn bè, hứa sẽ không gặp anh nữa. Khi yêu rồi nói thì dễ nhưng làm rất khó, chúng tôi vẫn tiếp tục qua lại với nhau. Có lần chúng tôi đi chơi xa, bị vợ anh phát hiện, chị nhắn tin nhưng tôi không nhận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Rồi mọi chuyện cũng qua, chúng tôi lại tiếp tục qua lại với nhau. Sinh nhật anh, tôi tặng một cái áo kèm dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu". Vợ anh biết được, chị lại nhắn tin và chửi bới tôi nhưng tôi không chịu nhận và mọi chuyện cũng qua. Sau đó 2 tháng, chúng tôi đi chơi xa nhưng đi và về trong ngày nhưng lại bị chị ấy phát hiện. Lần này còn có cả mấy tấm hình tôi gửi anh qua mạng xã hội anh không xóa, chụp cảnh chúng tôi âu yếm, rồi xưng hô vợ - chồng rất ngọt ngào. Chị bắt tôi ra gặp mặt, nếu không sẽ đem những tấm hình này công khai cho bạn bè và gia đình tôi biết.

Chúng tôi có cuộc gặp gỡ 3 người. Trước khi gặp, anh cũng nói với tôi là những lần chúng tôi đi chơi rồi thuê khách sạn và những món quà tôi tặng anh, anh đã nói hết với vợ rồi. Anh bảo chị ấy bắt phải đem hai con ra để thề là sẽ không gặp tôi nữa nhưng anh lại không làm được. Trong buổi gặp mặt này, anh cũng nhận lỗi về mình, rồi nói chúng tôi chỉ có mối quan hệ bình thường, giờ sẽ chấm dứt không gặp nữa.

Xảy ra chuyện này, không biết tình cảm của vợ chồng anh có còn như xưa nữa không? Trước giờ anh có yêu tôi thật lòng không hay chỉ là tình cảm qua đường? Giờ tôi có nên gặp anh nữa không? Tuy đi chơi qua đêm với nhau vài lần nhưng chúng tôi chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Giờ tôi phải làm như thế nào để quên được anh đây?

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/biet-anh-co-vo-ma-toi-van-...
Theo Diệp/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC