Đời sống

Biết em có thai, nhà người yêu rồng rắn đến xin cưới, ai cũng vui mừng hớn hở mà không biết chuyện tày đình em gây ra

Em không ngờ mọi chuyện diễn ra nhanh đến vậy. Bây giờ có giải thích thế nào, e rằng cũng vô dụng thôi.

Từ một sợi tóc lạ trên giường người yêu, nửa đêm cô gái lao đến đập cửa và bắt tại trận kẻ gian dối, hành động bất thường sau khi cửa bật mở gây ngỡ ngàng / Mẹ người yêu tuyên bố: 'Cái mỏ này nông lắm, tìm chỗ khác mà đào', tôi tỉnh táo đáp lại một câu đủ làm bà sượng mặt

Em năm nay 24 tuổi, hiện tại đã có người yêu nhưng vẫn chưa kết hôn. Tính đến nay, bọn em đã yêu nhau được gần một năm, tình cảm cũng gắn bó khăng khít.

Dạo gần đây vì chuyện công việc, em và người yêu có nảy sinh một chút mâu thuẫn. Hiện tại em đang đi làm xa, mức thu nhập khá ổn định nên không muốn chuyển về gần nhà. Có điều người yêu em lại khó chịu với chuyện này. Sau một thời gian yêu xa, anh muốn em chuyển công tác để cả hai đỡ vất vả đi lại.

Vì chuyện này mà em và người yêu tranh cãi suốt nửa tháng. Cả hai không ai nhường ai, cuối cùng trong một lần tranh cãi, em đã nói chia tay trước.

Sau khi chia tay, em tự thấy mình lỡ lời nên đã nhắn tin làm lành. Không ngờ người yêu em vẫn để bụng, dù đọc tin nhắn, anh cũng chẳng trả lời em lấy một câu. Sốt ruột, hôm ấy em lên mạng tìm ảnh que thử thai hai vạch rồi gửi cho anh. Mục đích chỉ là để người yêu tò mò và nói chuyện lại với mình.

Biết em có thai, nhà người yêu rồng rắn đến xin cưới, ai cũng vui mừng hớn hở mà không biết mặt em đang nghệt ra vì lo lắng - Ảnh 1.

Ngay cả người yêu em, anh cũng xuống nước và nói sẽ xin chuyển chỗ làm để cả hai gần nhau hơn. (Ảnh minh họa)

Vậy mà cả buổi tối, anh chỉ nhắn lại đúng một câu duy nhất: "Ngày mai em xin nghỉ về nhà, anh và em nói chuyện". Em nghĩ anh muốn cả hai cùng nhau giải quyết. Ngờ đâu mới 9 giờ sáng hôm sau, bố mẹ, cô chú và ông bà người yêu đã đứng trước cửa nhà em. Ai cũng ăn mặc lịch sự, nghiêm chỉnh.

Đến lúc đó em mới biết mình vừa gây ra một chuyện tai hại. Người yêu tưởng em có thai thật nên đã bảo bố mẹ đến bàn chuyện người lớn. Bây giờ thì tất cả mọi người đều vì lời nói dối của em mà gấp rút bàn chuyện đám cưới. Ngay cả người yêu em, anh cũng xuống nước và nói sẽ xin chuyển chỗ làm để cả hai gần nhau hơn.

Em khó xử quá. Phóng lao thì phải theo lao, trước mặt người lớn, em không dám nói toàn bộ sự thật. Sáng nay em gọi người yêu sang nhà, định nói mọi chuyện cho anh biết. Vậy mà nhìn anh khệ nệ thuốc bổ và đồ ăn, em lại không đành lòng. Đã thế trước lúc ra về, anh còn bảo em hẹn bác sĩ để đi siêu âm.

Các chị ơi, bây giờ em phải làm sao đây ạ? Chuyện này sớm muộn gì cũng bị phát hiện, nhưng em sợ sau khi em nói ra, người yêu và cả gia đình anh sẽ không chấp nhận em nữa. Các chị cho em lời khuyên được không? Em không ngờ sự việc lại đến nông nỗi này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC