Đời sống

Blogger gốc Việt gây tranh cãi trên mạng xã hội với món phở "không giống ai"

DNVN - Mới đây, blogger ẩm thực gốc Việt có tên là My Nguyen đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng sau khi cô đăng tải clip chế biến món phở truyền thống Việt Nam theo phong cách không giống ai trên mạng xã hội TikTok.

Du lịch khắp nơi, blogger 'bỏ túi' 7 mẹo làm đẹp / Nữ blogger du lịch kiếm được tiền tỷ trong năm 2019 và lọt top những người có sức ảnh hưởng trên Instagram bằng việc đăng ảnh

Những người Việt chúng ta đều biết phở là một trong những món ăn truyền thống ngon nhất Việt Nam, nổi tiếng với bạn bè quốc tế.

Mới đây, một blogger ẩm thực gốc Việt tên My Nguyen đã chế biến ra món ăn mà cô gọi đó là phở dành cho những người ăn kiêng với nguyên liệu bánh phở được làm từ bí ngòi đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

My Nguyen sử dụng bí ngò làm bánh phở.
My Nguyen sử dụng bí ngò làm bánh phở. Ảnh: Gia đình & Xã hội.

Có rất nhiều bình luận cho rằng, My Nguyen đã không tôn trọng món ăn truyền thống dân tộc trong khi cô cũng là một người gốc Việt. Nếu muốn nấu những món ăn nổi tiếng như thế này cần có những thông tin tối thiểu về món ăn này.
My Nguyen nhận nhiều "gạch đá" với món phở không giống ai. Ảnh: Gia đình & Xã hội.
My Nguyen nhận nhiều "gạch đá" với món phở không giống ai. Ảnh: Gia đình & Xã hội.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng dành cho cô:

Em là cô gái gốc Việt Nam thật ư?

Mẹ tôi sẽ đánh tôi mất nếu làm tô phở theo kiểu này.

Biết là ăn low carb nhưng không ai gọi nó là phở cả, đây là rau trộn nước dùng à?

 

Phá nát món phở theo sở thích cá nhân không phải là điều hay đâu, cô food blogger ạ!

Chị ơi chị ổn không, sao đây là phở được?

Gần 1 triệu người coi cách cô ấy nấu phở. Ôi trời, rồi ai cũng bắt chước thì món ăn dân tộc sẽ biến đổi đến đâu nữa?

Ngọc Mai (Theo Myhealthydish)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm