Blogger gốc Việt gây tranh cãi trên mạng xã hội với món phở "không giống ai"
Du lịch khắp nơi, blogger 'bỏ túi' 7 mẹo làm đẹp / Nữ blogger du lịch kiếm được tiền tỷ trong năm 2019 và lọt top những người có sức ảnh hưởng trên Instagram bằng việc đăng ảnh
Những người Việt chúng ta đều biết phở là một trong những món ăn truyền thống ngon nhất Việt Nam, nổi tiếng với bạn bè quốc tế.
Mới đây, một blogger ẩm thực gốc Việt tên My Nguyen đã chế biến ra món ăn mà cô gọi đó là phở dành cho những người ăn kiêng với nguyên liệu bánh phở được làm từ bí ngòi đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.
Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng dành cho cô:
Em là cô gái gốc Việt Nam thật ư?
Mẹ tôi sẽ đánh tôi mất nếu làm tô phở theo kiểu này.
Biết là ăn low carb nhưng không ai gọi nó là phở cả, đây là rau trộn nước dùng à?
Phá nát món phở theo sở thích cá nhân không phải là điều hay đâu, cô food blogger ạ!
Chị ơi chị ổn không, sao đây là phở được?
Gần 1 triệu người coi cách cô ấy nấu phở. Ôi trời, rồi ai cũng bắt chước thì món ăn dân tộc sẽ biến đổi đến đâu nữa?
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết