Đời sống

Bỏ bạn trai để lấy người giàu có, cô gái bị chồng đánh ngay trong đêm tân hôn còn khiến tình cũ gặp tai nạn qua đời

Cô gái hối hận khi quyết định bỏ bạn trai để lấy người chồng giàu có vì ham vật chất. Kết quả cô bị cả gia đình chồng khinh bỉ, sỉ nhục còn khiến cho tình cũ gặp tai nạn qua đời.

Bạn trai vùng vằng đòi bỏ về vì mẹ vợ tương lai yêu cầu chặt gà, tôi lập tức "tiễn khách", còn nói thêm vài câu khiến anh nín thinh / Hãnh diện đưa bố đến gặp gia đình bạn trai, tôi sững sờ khi ông chỉ hỏi một câu đã vạch trần ra sự gian dối bấy lâu của cả nhà họ

Có nhiều cô gái có thể vì người mình yêu mà cùng nhau đi qua những ngày khó khăn. Tuy nhiên, cũng có những cô gái quyết định lấy người đàn ông giàu có mà bỏ lại người yêu nghèo. Mới đây, một cô gái kể về quyết định sai lầm của mình: "Một quyết định sai lầm đã khiến em ân hận cả đời này... Em năm nay 29 tuổi.

Cách đây 9 năm em quen và yêu anh, 2 đứa học cùng trường đại học, anh hơn em 3 tuổi, anh không đẹp trai nhưng hiền lành và tốt tính, duy chỉ có 1 điều em không thích ở anh đó là anh hay hút thuốc lá. Sau 1 thời gian yêu nhau em và anh có dọn về ở chung. Sau khi anh tốt nghiệp anh ra thành phố làm việc còn em 1 năm sau tốt nghiệp nên cũng theo anh ra thành phố tìm việc.

Thời gian đầu ra thành phố lạ lẫm và bỡ ngỡ, anh luôn là người giúp đỡ và che chở cho em, từ những việc đơn giản nhất cho đến những việc quan trọng hơn. Anh tìm chỗ ở, đưa em đi nộp hồ sơ xin việc. Hồi ấy em còn chưa có xe nên anh thường đưa đón em đi làm mãi sau mấy tháng em mua xe mới tự đi làm 1 mình. Bọn em vẫn sống với nhau suốt thời gian ấy vì 2 đứa cũng xác định sẽ lấy nhau sau 1 thời gian ổn định hơn nữa!

Nói 1 chút về hoàn cảnh ở quê của 2 đứa thì ggia đình anh bố mẹ làm nông dân nên kinh tế cũng không có gì, biết điều đó nên anh lúc nào cũng chăm chỉ làm ăn, tiết kiệm và biết nghĩ. Còn gia đình em thì bố mất sớm, mẹ đi làm công nhân, ông bà cũng già cả rồi nói chung kinh tế cũng bình thường. Nhà 2 đứa cách nhau 5km. Nói chung gia đình và bạn bè 2 đứa đều ủng hộ chuyện của bọn em. Biết em mất bố thiệt thòi nên lúc nào anh cũng nhường nhịn em cho dù nhiều khi em sai 2 đứa giận dỗi anh cũng chủ động làm lành. Chắc vì thế mà em không biết quý trọng anh.

Cách đây 3 năm khi tình yêu của bọn em được 6 năm, anh có ngỏ ý muốn cưới, em phần vì còn đang thích tự do, phần thấy kinh tế chưa dư giả nhiều nên từ chối mặc dù cũng có tuổi, gia đình và bạn bè cũng thúc giục rồi. Rồi vì vậy mà 2 đứa có cãi nhau, sau đó em quyết định chia tay anh mặc cho sau đó anh lại xuống nước xin lỗi em và bảo sẽ chờ cho tới khi em đồng ý nhưng em vẫn cương quyết. Đây có lẽ là quyết định sai lầm nhất trong cuộc đời em. Suốt những tháng sau đó anh luôn quan tâm níu kéo em còn em thì ít khi trả lời, còn anh thì vẫn bảo chờ em và sẽ không lấy ai khác.

1 năm sau thì em gặp chồng em bây giờ, nhà anh ta ở thành phố gần chỗ em làm. Vì không cưỡng lại được cái mác thành phố, nhà có điều kiện cùng với việc tán tỉnh ngọt ngào mà em nhanh chóng yêu và lấy anh ta làm chồng. Gia đình và bạn bè biết chuyện đều khuyên không nên vì không muốn em lấy chồng xa nhưng em nghĩ có điều kiện thì sẽ được về thăm nhà thường xuyên thôi.

Vào đúng ngày cưới, 1 người bạn của anh người yêu cũ có nhắn tin cho chồng em kể về quá khứ em đã sống chung với anh. Vì vậy mà đêm tân hôn của em biến thành địa ngục, chồng em đánh đập, sỉ vả em thậm tệ. Mẹ chồng em biết chuyện cũng tức giận và sỉ nhục em. Không chỉ mình hôm đó, cuộc sống của em sau này cũng ngập trong sự khinh b.ỉ và sỉ nhục của nhà chồng.

Nhà chồng còn khinh luôn cả nhà em, 2 năm lấy nhau chồng em chỉ về nhà em có 2 lần và đều đưa em về rồi để em tự bắt xe về nhà chồng. Sống trong gia đình có điều kiện nhưng em chưa bao giờ được mua sắm thứ gì theo ý thích, mọi thứ em làm đều khiến họ ngứa mắt. Hơn 1 năm sau ngày cưới em sinh hạ 1 bé gái, vì thế mà họ càng ghét em hơn. Chồng em thì thường xuyên đi qua đêm không về, còn công khai tán tỉnh với gái. Em cũng không biết làm gì nữa vì thấy mình không đủ tư cách để trách móc.

Còn về phía anh người yêu cũ của em, mặc dù chia tay hơn 3 năm nay nhưng em được biết qua bạn bè là anh ý vẫn không yêu thêm 1 ai khác sau khi chúng em chia tay mặc dù năm nay anh đã 32 tuổi. Anh tâm sự với bạn bè là lúc nào cũng chỉ yêu em dù em phụ bạc anh và đến giờ cũng không thay đổi. Và mới cách đây 1 tuần anh bị tai nạn qua đời, lý do cũng vì em khi anh vừa đi xe vừa nhắn tin tâm sự với em.

Giá như ngày ấy em bớt trẻ con, biết quý trọng anh hơn, không tham lam vật chất thì chắc giờ cuộc sống bên anh đã hạnh phúc biết bao nhưng mọi thứ muộn quá rồi. Người đàn ông vẫn 1 lòng 1 dạ với mình, luôn che chở giúp đỡ mình mà mình lại phụ bạc như vậy. Thật sự em hối hận lắm. Chỉ ước thời gian có thể quay trở lại. Em sẵn sàng đánh đổi mạng sống của mình cho anh.

Vậy nên chị em nên lấy người yêu mình thật sự chứ đừng vì vật chất mà đánh mất tình cảm đáng trân trọng, hãy biết quý trọng những điều hạnh phúc đơn giản nhất ạ. Đây là tin nhắn của bọn em khi anh ấy bị tai nạn".

cô gái bị gia đình chồng sỉ nhục 0

cô gái bị gia đình chồng sỉ nhục 1

Cô gái bị gia đình chồng và chồng sỉ nhục vì sống thử. Cô cũng khiến người yêu mình qua đời vì tai nạn.

Dưới bình luận cư dân mạng thấy thương chàng trai si tình và cho rằng cái kết xứng đáng cho cô gái đi phụ tình người yêu mình: "Bạn tham thì bạn thâm thôi, bây giờ phải tội anh trai kia và gia đình anh ấy thôi", "Cái kết xứng đáng cho kẻ phụ tình, chỉ tội cho bạn trai. Loại con gái hám danh, ham giàu mà phụ bạc phản bội người từng thương chăm sóc cho mình thì bỏ đi. Bạn xứng đáng nhận lấy những thứ ấy.

Tội nghiệp chàng trai", "Tôi cũng muốn ghét, muốn hận tận xương tuỷ, mà không làm được. Tốt tính quá nó khổ thế đấy. Giá mà biết cách sống vô cảm", "Sống thử thật ra rất quan trọng. Nếu chắc chắn yêu để cưới thì hãy sống. Khó có ai chấp nhận việc người yêu mình đã từng ăn nằm với người trước. Chỉ có 1 số ít có thể bao dung. Chưa kể tư tưởng của phụ huynh. Khó lắm"....

cô gái bị gia đình chồng sỉ nhục 0

cô gái bị gia đình chồng sỉ nhục 1

cô gái bị gia đình chồng sỉ nhục 2

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm