Đời sống

Bố mẹ không cho tôi yêu vì anh có hình xăm trên người

Đối với tôi, hình xăm đó của anh không có vấn đề gì.

Tôi và anh đều có gia đình nhưng lại yêu nhau trong đau khổ / Vợ giải thích lý do 'lạnh như bom' với nhà chồng khiến tôi chết đứng

Tôi, cô gái sống nội tâm, trầm tính, lì và tận sâu bên trong là cá tính nổi loạn. Tôi được sinh ra và dạy dỗ bởi một gia đình hết mực yêu thương, quan tâm con cái. Hiểu được điều đó nên từ nhỏ đến lớn, dù luôn muốn nổi loạn, muốn sống cho đúng với tuổi trẻ nhưng tôi đều vứt bỏ hết chỉ vì không muốn làm gia đình buồn. Tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi chuyện để gia đình có thể tự hào. Xảy ra một số biến cố lớn trong cuộc đời, bỗng dưng tôi muốn sống ích kỷ cho bản thân, muốn đặt cảm xúc của mình lên trên mọi thứ, thay vì lúc trước khi quyết định chuyện gì tôi đều phải thông qua sự đồng ý của gia đình.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nhiều năm qua, sau khi đã đủ chai sạn với tình yêu, tôi bắt đầu mở lòng với một người mới. Ở bên anh, tôi thấy vui vẻ, được là chính mình. Tôi 32 tuổi, gia đình nhiều lần thúc ép chuyện cưới xin nên tôi đã cho mọi người biết mình đang tìm hiểu qua lại với anh để mọi người yên tâm. Lúc đầu, gia đình vui khi biết điều đó vì ít ra tôi cũng đã chịu mở lòng. Sau này, gia đình biết được anh có hình xăm trên người nên bắt đầu ngăn cấm, không muốn tôi tiếp tục. Ngay từ đầu, anh đã chủ động cho tôi biết anh có hình xăm, chủ động kể cho tôi nghe thời trai trẻ anh ăn chơi, yêu đương như thế nào.

Đối với tôi, hình xăm đó của anh không có vấn đề gì, nhìn anh cũng chẳng giống dân giang hồ, du côn, quậy phá xăm rồng xăm rắn. Hơn hết, tiếp xúc với anh, tôi thấy anh lịch thiệp hơn khối người. Tôi có nói với gia đình rằng mình không quan tâm đến hình xăm đó, yêu anh vì cách anh đối xử. Anh có thể cúi xuống lau chân cho tôi khiến tôi thật sự cảm động. Gia đình tôi ở quê, tư tưởng còn phong kiến, họ muốn tôi chấm dứt với anh, đang mai mối cho tôi một người đàn ông khác mà theo họ là tốt.

Tôi mệt mỏi, căng thẳng, người phát ốm. Anh thấy tôi khóc, lo lắng hỏi thăm nhưng tôi vẫn không sao mở miệng nói với anh để anh biết chuyện này. Chúng tôi định sau 2 năm sẽ kết hôn khi anh có nhà cửa đàng hoàng. Nhìn anh mà tôi thấy mình có tội. Tôi phải một mình đứng giữa, một bên là anh, một bên là gia đình, tôi yêu anh nhưng cũng yêu gia đình rất nhiều. Tôi phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC