Đời sống

Bốn con giáp thoát xác thành đại gia trong tháng 9 âm

Tháng 9 âm lịch, do Phong sinh Thủy khởi, quý nhân phù trợ nên người tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Tỵ, tuổi Thìn là những con giáp không chỉ thành công trong công việc mà còn giàu có về tiền bạc và hạnh phúc trong tình cảm.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu thông minh, đầu óc linh hoạt, tư duy nhanh nhẹn, năng lực làm việc xuất sắc, khả năng ứng biến cũng rất nhanh. Con giáp này cũng rất giỏi trong việc tạo dựng và bảo vệ các mối quan hệ của mình nên gặp được rất nhiều nhiều quý nhân.

Bước vào tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, được cao nhân chỉ điểm nên sự nghiệp của con giáp này ngày một thuận lợi và phát triển, đem lại cho con giáp này một nguồn thu nhập ổn định và tăng cao. Ngoài ra, mọi việc trong cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió nên người tuổi Dậu có thể tận hưởng cuộc sống vui tươi, vô tư, vô lo.

Tuổi Sửu: Vận thế của người tuổi Sửu trong năm nay rất tốt. Dù thời gian đầu năm công việc có gặp chút trục trặc nhỏ nhưng con giáp này đều có thể khắc phục.

Thời gian tháng 9 âm lịch, quý nhân tương trợ, đồng nghiệp hỗ trợ nên người tuổi Sửu có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh, hoàn thành công việc xuất sắc nên được cấp trên đánh giá cao. Vì thế sẽ có cơ hội được tăng chức và tăng lương.

Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ rất dễ mềm lòng, đồng thời cũng rất rộng rãi, luôn ra tay giúp đỡ người khác do đó phúc khí của con giáp này luôn vượng phát.

Bước vào tháng 9 âm lịch, vận may liên tiếp kéo đến với người tuổi Tỵ, công việc thăng tiến, đi lên như “diều gặp gió”, thu nhập tăng gấp đôi gấp ba, chuyện tình cảm lại hạnh phúc, viên mãn nên con giáp này không phải lo lắng về bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Tuổi Thìn: Tháng 9 âm lịch, người tuổi Thìn do được Thần may mắn ưu ái nên sẽ được đề bạt lên vị trí công việc mới với những cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp và đem lại một nguồn thu khủng. Điều này giúp cho con giáp này không còn phải chịu áp lực nào về tiền bạc nữa. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC