Đời sống

Bỗng dưng cả nhà náo loạn vì cô em chồng chưa cưới đã chửa, biết cha đứa bé là ai, tôi càng chết điếng

Từ một người được cả nhà xem trọng, tôi bỗng bị hắt hủi chỉ vì sai sót của em chồng.

Ngay khi biết số tiền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố / Mát lòng mát dạ với 6 cây vàng mẹ chồng trao trong ngày cưới, vậy mà khách vừa về, chồng em ôm vàng bỏ chạy khiến em không nói nên lời

Tôi đang cảm thấy thất vọng với mẹ chồng vô cùng. Đến giờ tôi mới thấm thía câu nói làm ơn mắc oán. Rõ ràng có ý tốt với em chồng, thế mà bây giờ tôi lại bị mang tiếng không ra gì.

>> Xem thêm: 'Độc lạ' Trung Quốc: chú rể được 'hỗ trợ' tiền thách cưới, cô dâu sống thử với nhà chồng trước khi 'thanh toán'

Em chồng tôi năm nay 28 tuổi. Ở tuổi này, bạn bè đều đã có gia đình nhưng cô ấy vẫn độc thân. Mấy năm nay chúng tôi sống chung một nhà, cuộc sống thường nhật có những va chạm nhỏ nhưng chị em vẫn vui vẻ với nhau. Tôi cũng chỉ hy vọng em chồng sớm yên bề gia thất, để bố mẹ chồng yên tâm phần nào.

>> Xem thêm: Nhân vật quyền lực phía sau đại gia dân tộc Tày có thu nhập tính bằng nhịp thở: Điều hành "đế chế” kinh doanh khủng

Đợt vừa rồi công ty tôi có một nhân viên mới. Cậu ấy nhanh miệng, lại năng động và rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Qua một lần nói chuyện và biết cậu ấy vẫn chưa có người yêu, tôi có lòng tốt nên mới giới thiệu với em chồng. Sau vài lần gặp gỡ, cô ấy ưng người này lắm. Chỉ mới quen nhau một tháng mà cô ấy dẫn người yêu về nhà thường xuyên. Phía nhà tôi còn bảo chỉ cần phù hợp, có thể cuối năm cả hai sẽ làm đám cưới.

>> Xem thêm: Thất bại thực sự của người phụ nữ không phải là nghèo khó hay lấy nhầm người mà là những thói quen này

Thời gian em chồng chìm trong hạnh phúc cũng là lúc tôi được thoải mái. Mối quan hệ giữa hai chị em tôi tốt lên nhiều. Bố mẹ chồng thì liên tục cảm ơn, mẹ chồng cũng bớt xét nét tôi hơn trước. Thậm chí khi tôi làm việc gì đó khiến bà không hài lòng, bà cũng dễ dàng bỏ qua.

Biết con gái chửa hoang, mẹ chồng lia ánh mắt sắc lẹm về phía tôi rồi đùng đùng gọi cho thông gia kể như oan ức lắm - Ảnh 1.

Tối qua mẹ gặng hỏi, cô ấy mới nức nở bảo đã có thai. (Ảnh minh họa)

Những tưởng mình đã tác hợp cho một cặp đôi đẹp, nào ngờ nửa tháng trước cậu đồng nghiệp của tôi nghỉ việc. Cậu ta còn nói chia tay với em chồng tôi khiến cô ấy cuống cuồng đi tìm.

>> Xem thêm: 4 tư thế ngủ này sẽ khiến trẻ xấu xí hơn và ảnh hưởng đến trí thông minh, một trong số đó cần được sửa chữa kịp thời

Mấy ngày nay, em chồng tôi cứ ủ rũ, còn bỏ bữa thường xuyên. Tối qua mẹ gặng hỏi, cô ấy mới nức nở bảo đã có thai. Còn người yêu thì nói chia tay để yêu một cô gái khác giàu có hơn. Biết chuyện, tôi cũng giận lắm chứ. Nhưng mẹ chồng lại đổ hết trách nhiệm lên đầu tôi. Bà lia mắt về phía con dâu rồi nói tôi cố tình giới thiệu người không ra gì cho cô ấy.

Buồn hơn là hành động của mẹ chồng tôi. Bà gọi điện cho bố mẹ tôi để kể xấu con dâu. Khi bố tôi giải thích, bà còn cười khẩy: "Tôi cứ tưởng nó thế nào, không ngờ lại giới thiệu cho em người không ra gì".

>> Xem thêm: Bốn năm chung sống, tôi mua được một căn nhà trên thành phố, sau khi mẹ chồng vào ở được ba ngày, tôi tức giận đuổi bà đi

 

Đúng là làm phúc phải tội, bây giờ tôi mà không giúp em chồng giải quyết chuyện này thì khổ với mẹ chồng. Chưa kể chồng tôi cũng cùng quan điểm với mẹ, anh có ý trách móc tôi. Theo mọi người, tôi phải làm gì đây? Chẳng lẽ lại cố tìm cậu đồng nghiệp để nói chuyện phải trái một lần hay sao?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm