Đời sống

Bún mắm cua - đặc sản phố núi không phải ai cũng có can đảm để thưởng thức

DNVN - Bún mắm cua (còn gọi là bún cua thối) là đặc sản ở phố núi Pleiku, Gia Lai. Cách gọi bún cua thối của người dân địa phương giúp phân biệt với bún riêu cua hay các món cua khác, diễn tả thứ mùi khó ngửi đặc trưng của nước dùng chan bún được làm theo cách đặc biệt. Đến với phố núi Pleiku, bạn không thể không thưởng thức món ăn đặc sản này.

Cứ tới hè là phải làm những món ngon này không thì có lỗi lắm đấy! / Hướng dẫn làm bún cua "thối" đặc sản của Pleiku

- Video về món bún mắm cua đặc sản nức tiếng Gia Lai. Nguồn: Báo Thanh niên

Có thể bạn quan tâm

Nước dùng bún mang hương vị rất đặc trưng
Kiều Trinh (theo Báo Thanh niên)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm