Đời sống

Buộc phải chia tay vì người yêu "nhá" quà mùng 8/3 quá "khủng"

DNVN - "Mùng 8/3 sắp tới, em ấy không đòi hỏi gì cả, chỉ suốt ngày nhắc là mới ưng cái túi đẹp lắm, rồi gửi ảnh cho mình thôi. Thi thoảng cũng có kể vài câu chuyện về người yêu không mua quà đúng ý cô ấy thích và cái kết. Mình có check giá thì đâu rơi vào khoảng 130 triệu."

Mẹ người yêu đưa một khoản tiền để tôi chia tay anh / Gặp bạn gái đi bán trà đá cùng mẹ, tôi chia tay em luôn nào ngờ 2 tháng sau 'hết hồn' khi biết

Chào mọi người, mình mới ra trường nhưng cũng đã kiếm được công việc ổn định, tháng 15, 20 triệu. Mình thì cũng vừa hay có người yêu, chúng mình yêu nhau cũng cỡ được 2,3 tháng nay rồi. Em là bạn của em gái mình.

Tính mình thì cũng khá chiều bạn gái, cũng hay thích mua đồ cho người yêu. Valentine vừa rồi, em cứ bảo cái iPhone X của em hỏng rồi. Thế mình cũng chiều em mua cho em con XS Max cũng hơn 20 củ. Tuy cũng tốn kém nhưng mà, nghĩ em yêu mình cũng thiệt thòi vì mình mới đi làm, công việc cũng bộn bề không có thời gian nhiều đưa đi ăn đi chơi, thôi thì cũng xem như là bù đắp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

8/3 sắp tới, em ý không đòi hỏi gì cả, chỉ suốt ngày nhắc là em ý mới ưng cái túi đẹp lắm, rồi gửi ảnh cho mình thôi. Thi thoảng cũng có kể vài câu chuyện về người yêu không mua quà đúng ý cô ấy thích và cái kết. Mình có check giá thì đâu rơi vào khoảng 130 triệu. Biết là gia đình em cũng thuộc loại có điều kiện, nhà có công ty các thứ, chỉ quen sài hàng hiệu. Nhưng mà với điều kiện của mình bây giờ thì sao có thể...

Sáng nay mình mới gọi điện chia tay em chỉ nói rằng vì mình đã yêu người khác, thôi thì làm người xấu cũng được, em gào khóc bảo mình là kẻ phản bội, nhưng biết sao giờ, kiếm đâu ra tiền mua cái túi ấy, bố mẹ mình còng lưng ra nuôi mình ăn học mình còn chưa báo hiếu được gì kia kìa. Vả lại không có túi làm quà 8/3 kiểu gì cũng nhận cái kết chia tay, rồi còn những dịp sau này nữa. Thôi thì chia tay trước cho rồi, độc thân vẫn là khoái nhất!
Như Ngọc (Theo Bách Kinh Xây Confessions)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm