Đời sống

Cả năm nay vợ không về quê vì giận em chồng

Chỉ vì giận nhau với em gái tôi, cả năm nay vợ không về quê ăn Tết và thăm họ hàng nhà chồng.

Mẹ chồng và em chồng sai rõ ràng, chồng vẫn bắt tôi phải quỳ xuống xin lỗi / Bị em chồng móc mỉa vì mang tiền về ngoại, chị dâu rung đùi gọi một cuộc điện thoại khiến 'giặc bên ngô' khiếp sợ vai xin

Hơn 1 năm trước, trong một lần gia đình tôi có việc, chỉ vì bất đồng quan điểm, vợ với em gái tôi có lời qua tiếng lại. Em gái tôi cũng trách móc vợ vài câu, rằng ít quan tâm đến gia đình chồng. Hôm đó, tôi cũng đứng ra nhắc nhở em gái mình và cả vợ, và để hai người đỡ căng thẳng, nhưng kể từ đó hai người giận nhau.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Em gái tôi cả năm qua không đến nhà tôi chơi nữa, dù trước đó rất hay đến khi có việc, có khi cuối tuần anh em lại tụ tập ăn uống. Còn bây giờ thì tuyệt đối không bao giờ đến nữa.

Vợ tôi cũng vậy, kể từ khi cãi nhau với em gái tôi, cô ấy giận luôn cả tôi và gia đình nhà tôi, cả năm qua không về quê nhà chồng, Tết cũng không về mà để mấy bố con tôi về. Cô ấy ở lại Hà Nội ăn Tết một mình.

Gia đình có việc, gọi thế nào vợ tôi cũng không về, toàn tìm lý do thoái thác. Đến mẹ tôi giỗ, bố tôi đích thân lên gọi vợ về, bỏ qua chuyện với em gái tôi, nhưng vợ cũng không về. Còn nhà em gái tôi thì cô ấy tuyên bố, tuyệt đối không bao giờ sang, không bao giờ nhìn mặt, cũng không bao giờ nhắc đến tên cô ấy nữa.

Tết năm nay, cô ấy cũng tuyên bố với tôi sẽ không về, mà để kệ bố con tôi tự về như năm ngoái. Cô ấy không muốn liên quan gì đến gia đình tôi, đến em gái của tôi. Thậm chí đòi ly hôn với tôi chỉ vì chuyện này, các con tôi biết chuyện buồn và khóc nhiều. Con gái tôi học lớp 5, sợ bố mẹ ly hôn nên học hành sa sút hẳn. Còn con trai tôi, thì lo lắng bố mẹ ly hôn nên cũng chểnh mảng việc học hành.

Tôi hỏi vợ làm thế nào để cô ấy bỏ qua chuyện này thì cô ấy không trả lời, nói không bao giờ quên được và sẽ không bao giờ tha thứ cho em gái tôi vì hành động xúc phạm cô ấy.

Hơn 1 năm nay, gia đình tôi căng thẳng, cuộc sống thiếu niềm vui cũng chỉ vì mâu thuẫn của vợ với em gái của tôi.

Có thể bạn quan tâm
Theo Trung/Báo Đất Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC