Đời sống

Cả nhà ra sức vun vén cho em chồng với giám đốc công ty tôi nhưng lại không hề hay biết bí mật đáng sợ cô ấy đang che giấu

Làm chị dâu 6 năm trời rồi mà tôi vẫn còn sốc vô cùng khi biết tin này.

Em chồng ăn sau lại không chịu dọn mâm, tôi nhắc nhở thì bị mắng ngược và chiêu "độc" khiến cô "răm rắp" nghe lời / Em chồng ăn sau lại không chịu dọn mâm, tôi nhắc nhở thì bị mắng ngược và chiêu 'độc' khiến ả răm rắp nghe lời

Trong một lần em chồng đến công ty đưa giúp tôi tài liệu, mọi người ở văn phòng tôi đều đã gặp cô ấy. Ai cũng có ấn tượng tốt về cô ấy, bởi cô ấy dáng vóc thì xinh xắn đáng yêu, giọng nói nhẹ nhàng, lễ phép. Nhiều anh chàng bảo tôi có cô em chồng như thế mà cứ giấu. Thậm chí, sau hôm đó, vị giám đốc mới còn gọi riêng tôi đi cà phê, hỏi thăm tin tức và ngỏ ý muốn "cưa" em chồng tôi.

Giám đốc tên Chung, còn rất trẻ, đi du học nước ngoài về thì vào làm quản lý sau đó leo lên vị trí giám đốc nhân sự chỉ trong 2 năm. Ban đầu nhóm đồng nghiệp chúng tôi rất bất ngờ, sau thì lộ ra chút tin tức Chung là con trai út của tổng giám đốc công ty. Nói như vậy cũng đủ hiểu tương lai của Chung sau này vô cùng tươi sáng. Tôi cũng rất mừng nếu có thể kết thông gia được với nhà giám đốc nên ra sức vun vào.

Tôi đưa cho giám đốc số điện thoại, facebook của em chồng, việc còn lại là của hai người họ. Nửa tháng sau tôi đã thấy em chồng đi chơi với Chung, vài lần còn mang hoa do Chung tặng về nhà, tôi đoán là họ sắp thành một đôi rồi.

Ở công ty, mối quan hệ của tôi và giám đốc Chung cũng tốt hơn. Ngoài công việc ra thì thỉnh thoảng còn nói về việc nhà cửa. Tôi có cảm giác Chung thật sự yêu thích em chồng tôi và có ý định tiến tới hôn nhân. Tôi về kể cho bố mẹ chồng nghe, ai cũng vui mừng.

Cả nhà đang ra sức vun vén cho em chồng với giám đốc công ty tôi mà không hề biết bí mật đáng sợ mà cô ấy đang che giấu - Ảnh 1.
Ai cũng có ấn tượng tốt về cô ấy, bởi cô ấy dáng vóc thì xinh xắn đáng yêu, giọng nói nhẹ nhàng, lễ phép. Ảnh minh họa.

Thế mà hôm qua, do hỏng xe nên tôi phải đi taxi về và phải xuống xe từ ngoài ngõ, tôi lững thững đi bộ vào thì nghe tiếng tranh cãi nho nhỏ ở một góc nhà. Chỗ đó có cây hoa giấy rậm rạp che phủ cả một mảnh nên nếu có ai đứng bên trong thì người ngoài cũng không nhìn thấy. Do nghe tiếng giống như em chồng đang cãi nhau với ai đó nên tôi dừng lại lắng nghe.

Nghe một lúc mà tôi tái mặt vì phát hiện ra bí mật không ngờ tới. Em chồng tôi đang ép người đàn ông kia ly hôn để cưới cô ấy, nếu không, cô ấy sẽ đồng ý làm vợ giám đốc Chung.

Trời ơi, nghe chuyện mà tôi thề rằng không hề nghĩ tới người đó lại là cô em chồng lúc nào cũng dịu dàng lễ phép, bị trêu chọc thì cười thẹn thùng!!! Làm chị dâu 6 năm trời rồi mà tôi không ngờ cô ấy lại có thể yêu đương với một người đàn ông có vợ trong âm thầm như thế. Cả nhà chẳng ai hay biết gì.

Tôi lại nhẹ chân bỏ ra quán cà phê đầu ngõ ngồi vì sợ mở cửa vào nhà thì sẽ đánh động 2 người kia, 20 phút sau mới dám về. Mấy hôm nay, tôi chưa biết phải đối mặt với em chồng như thế nào. Cô ấy vẫn tỏ ra thản nhiên, vẫn nhận điện thoại của giám đốc công ty tôi, trò chuyện vui vẻ trước mặt cả nhà. Tôi thất vọng vô cùng và cũng cảm thấy sợ hãi. Nếu Chung mà biết bí mật này thì tôi còn mặt mũi nào làm việc ở công ty nữa. Tôi phải làm gì bây giờ hả mọi người? Có nên tìm cách nói chuyện, khuyên nhủ em chồng cắt đứt với người đàn ông kia và toàn tâm toàn ý với mình giám đốc Chung thôi không? Tôi lo lắng quá!

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC