Các nhà hàng 5 sao đều dùng mẹo này để miếng thịt bò trở nên mềm, mọng nước
3 thức uống "thần kỳ" giúp bạn "hồi sinh" thận chỉ sau 2 ngày / Những thói quen và buổi sáng gây đột quỵ mà nhiều người Việt vẫn vô tư phạm phải
Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những miếng thịt bò ngoài nhà hàng lại luôn mềm, mọng nước như vậy không? Bạn có tò mò không biết bí kíp đó là gì?
Hãy bỏ túi ngay mẹo chế biến thịt bò sau.
1. Làm mềm thịt bò với muối
2. Dùng nước ép hoa quả
3. Ướp thịt với bakingsoda
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
Ghé thăm vợ cũ sau vài năm chia tay, cảnh tượng hiện ra trước mắt khiến tôi choáng váng, đau khổ vô cùng
Gia đình tôi đến nhà người yêu bàn bạc chuyện cưới xin, khi vừa dứt lời, bà nội anh ấy đã gào thét một điều cay nghiệt
Chồng sắp cưới rủ tôi lượn phố bằng ô tô nhưng khi vừa bước chân khỏi nhà thì chuyện đau lòng xảy ra
Cãi nhau với chồng, tôi bỏ sang nhà ngoại ở 1 tuần, đến lúc về thì ngã ngửa khi chứng kiến chuyện tày đình ngay giữa phòng khách
Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc