Cách ăn cá thu ngon nhất là không om, giòn bên ngoài, mềm bên trong, cá không tanh, ai cũng thích mê
Về nhà vào lúc nửa đêm, nhìn thấy mâm cơm nóng hổi em chồng để phần, tôi cảm kích nhưng cũng ái ngại với động cơ phía sau của cô ấy / Ngày em vào viện sinh con, mẹ chồng nắm tay dìu từng bước, bà thều thào: "Bằng mọi giá, mẹ con mình phải giữ giọt máu cuối cùng này"
Thịt cá thu có mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là lý do nhiều người thường nấu cá thu nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao cho ngon. Công thức nấu sau đây là gợi ý cho bạn.
Ảnh minh họa.
Cách làm cá thu áp chảo thơm ngon mềm bùiNguyên liệu chuẩn bị: 300 gam cá thu, 1 củ hành lá, 2 củ tỏi (đập dập), 8 gam gừng băm nhỏ, muối, rượu, đường, tương, tinh chất gà, xì dầu, dầu ăn.
1 Cắt cá thu thành từng khúc, ướp với muối khoảng 4 tiếng cho ngấm.
2 Đun nóng dầu trong chảo, cho cá thu vào chiên trên lửa vừa - nhỏ cho đến khi cả hai mặt cá có màu vàng nâu.
3 Thêm gừng băm, hành lá, tỏi, tương, đường và tinh chất gà vào xào.
4 Sau khi đã phi thơm hành tỏi, bạn cho một lượng xì dầu thích hợp và một chút rượu vào xào cho đến khi nước sốt sánh lại thì cho ra đĩa.
Như vậy là món cá thu áp chảo đã sẵn sàng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng lén chuyển khoản cho mẹ vợ 100 triệu, tôi chất vấn để rồi phải chao đảo trước chuyện đang xảy ra
Chăm cháu ngoại được một tuần mà mẹ chồng đã phải truyền nước 2 lần, tôi bức xúc gọi điện báo cho em chồng thì nhận về cục tức nghẹn họng
Mê mẩn ngắm vóc dáng nuột nà của hot girl Quảng Ninh
Ngắm số đo ba vòng 89-65-90cm của nữ DJ quyến rũ bậc nhất Việt Nam
Mẹ tôi bị bệnh nặng, chồng tình nguyện bán đất chữa bệnh cho bà, tôi biết ơn anh sâu sắc để rồi bủn rủn khi biết bí mật khó ngờ
Ngày sinh nhật mẹ chồng, con gái của anh chồng đột nhiên nói một câu "như sét đánh" khiến tôi chết sững