Đời sống

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

vặt rất phổ biến với nhiều gia đình. Tuy nhiên, do món bánh chế biến bằng cách chiên ngập trong dầu mỡ nên làm nhiều người e ngại.

Dưỡng ẩm da trong mùa lạnh với 3 loại trái cây quen thuộc / Công dụng tuyệt vời của Chocolate

Do đó, bài viết xin chia sẻ bí quyết làm bánh phồng tôm không cần dùng dầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng.

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

Cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 đến 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe.

Cách chiên giòn phồng tôm không cần dầu mỡ

Ảnh minh họa.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm