Cách làm bánh chuối chiên xù đơn giản, không cần ép quả vẫn tuyệt ngon
Cách làm ốc nấu chuối đậu đậm đà, đưa cơm / Lạ miệng với bánh chuối hấp kiểu Thái cả nhà ai cũng mê
Chuẩn bị:
- 2 quả chuối tiêu chín, nửa bát vụn bánh mì hoặc bột chiên xù, nửa bát tinh bột, 1 quả trứng
Cách làm:
- Đập trứng vào bát và đánh tan.
- Thêm tinh bột vào bát trứngvà khuấy cho đến khi tạo thành một hỗn hợp sệt và mịn không có lợn cợn.
- Lúc này, bạn có thể đổ nhiềudầu vào nồi và đun nóng.
- Bóc vỏ chuối, cắt quả chuối làm 3 đoạn. Lưu ý, chuối rất dễ bị oxy hóa và chuyển sang màu thâm đen sau khi bóc và cắt, vì thế sau khi thấy nhiệt độdầu ăn bắt đầu nóng thì nhúng chuối vào bát bột để bột bọc kín chuối. Làm đến đâu bóc chuối đến đấy.
- Lấy chuối ra, tiếp tục lăn chuối vào đĩa bột chiên xù để bột chiên xù bám đều vào chuối.
- Cho chuối đã sơ chế vào nồi dầu và chiên một lúc ở lửa vừa, khi chiên dùng đũa đảo đều. Khi bánh chín vàng thì vớt bánh chuối ra, để lên giấy thấm dầu.
Như vậy là món bánh chuối chiên giòn và ngon đã hoàn thành, hãy ăn khi còn nóng.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng trút giận sau hành động tàn nhẫn của mẹ chồng: Câu cảnh báo khiến bà tái mặt
Đặt chiếc lá nhỏ này trong nhà, tất cả gián sẽ biến mất sau một đêm, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn!
Tôi mới phát hiện ra ngâm đũa trong loại nước này cả đời không sợ bị mốc, đáng tiếc là hầu như không ai hiểu được điều này
Mẹ chồng cho 50 triệu tổ chức sinh nhật cháu nội và nỗi buồn xé lòng của cô con dâu khi xem lại những thước phim
Bão tố gia đình: Nàng dâu sốc nặng khi mẹ chồng đến chơi, quà tặng đặc biệt khiến cô "kinh hồn bạt vía" muốn trào nước mắt
Cú điện thoại định mệnh: Đề nghị của mẹ chồng cũ khiến cuộc sống tôi lật sang trang mới