Đời sống

Cách làm bữa sáng tự tay chuẩn bị, không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn giảm cân

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các món ăn sáng tự làm tại nhà rất thơm ngon, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người muốn giảm cân.

Những cái tên vừa hay vừa ý nghĩa cho con tuổi Ất Tỵ 2025, mang lại phú quý, bình an một đời / Khuyên chồng đưa lương để vợ giữ, anh đưa tôi 2 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 1,5 tỷ

Salad bánh mì bơ tỏi

1-mon-ngon-an-sang-giup-giam-can-ngoisaovn-w396-h296 2

Ảnh minh họa.

Nguyên liệu:Trứng gà, cần tây, bơ, tỏi, xà lách, cà chua bi, dưa chuột, muối, tiêu, dầu ô liu, nước cốt chanh, bánh mì, tỏi, bơ, hạnh nhân.

Cách thực hiện:

Bước 1: Luộc trứng sau đó bổ cau, cần tây luộc chín, thái nhỏ.

Bước 2: Lấy một chút bơ cho vào chảo, thêm chút tỏi băm trộn vào, sau đó quét lên những lát bánh mì, làm nóng trong lò nướng khoảng 8 – 10 phút ở 200 độ C. Sau đó lấy ra, cắt thành từng miếng vuông nhỏ.

Bước 3: Lấy một chiếc bát to, cho xà lách cắt nhỏ, cà chua bi cắt nhỏ, dưa chuột thái sợi, trứng bổ cau, cần tay cắt nhỏ, muối, tiêu, dầu ô liu, cuối cùng là một chút nước cốt chanh, rắc thêm chút bánh mì nướng bơ tỏi và ít hạnh nhân và thưởng thức.

 

Đậu hũ non trộn sốt nấm

2-mon-ngon-an-sang-giup-giam-can-ngoisaovn-w435-h240 1

Nguyên liệu:Nấm đông cô, cà rốt, hành tím, gừng, tỏi, rau mùi, đậu hũ non.

Cách thực hiện:

Bước 1: Ngâm nấm trong nước cho sạch rồi thái miếng nhỏ, cà rốt gọt vỏ thái hạt lựu, hành tím băm nhỏ, gừng, tỏi, rau mùi băm nhỏ để dùng sau.

 

Bước 2: Đậu hũ non luộc trong nước sôi khoảng 1 – 2 phút.

Bước 3: Đun nóng chảo, cho một chút dầu vào phi thơm hành, gừng, tỏi, sau đó cho nấm vào xào nửa phút. Sau đó cho thêm chút xì dầu, đường và giấm vào cho vừa ăn để được hỗn hợp sốt nấm.

Bước 4: Đậu hũ non sau khi luộc cho vào bát ô tô, sau đó cho nước sốt nấm vào, rắc lên trên chút rau mùi rồi thưởng thức.

Mì gạo xào nấm

3-mon-ngon-an-sang-giup-giam-can-ngoisaovn-w429-h245 0

Nguyên liệu: Mì gạo, muối, hành, tỏi, nấm, cải bó xôi, dầu ô liu.

 

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho nước vừa đủ vào nồi đun sôi, thêm một chút muối và vài giọt dầu ô liu, cho mì gạo vào nấu đến chi chín thì vớt ra ngoài, để ráo nước.

Bước 2: Cắt hành, tỏi, nấm thành khúc, cải bó xôi cắt thành từng đoạn.

Bước 3: Sau khi chảo nóng, cho dầu ô liu vào, khi dầu nóng cho hành, tỏi băm vào xào cho thơm rồi cho nấm vào xào cho chín mềm.

Bước 4: Thêm chút nước sôi, sau đó cho mì gạo và cải bó xôi vào xào, thêm chút muối đảo đều trong khoảng 1 phút, rắc thêm chút tiêu trộn đều và thưởng thức.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm