Cách làm đậu phụ ngon ngất ngây khiến mẹ chồng xuýt xoa
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Đậu phụ: 1kg
- Thịt lợn băm nhỏ: 800gr
- Trứng gà: 3 quả
- Gừng, tỏi băm nhỏ, tiêu, muối, hạt tiêu.
Cách làm món đậu viên chiên giòn cực ngon
- Bước 1: Dùng dao hoặc tay bóp nát đậu phụ.
- Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào bát to trộn đều, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
- Bước 3: Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun nóng già.
- Bước 4: Bỏ một nắm hỗn hợp đậu phụ vào lòng bàn tay, bóp dần lên để tạo thành hình tròn và thả ngay viên đậu vào chảo dầu.
- Bước 5: Dùng đũa đảo đều đến khi từng viên đậu phụ nổi lên trên và có màu vàng sậm. Gắp từng viên đậu ra khỏi chảo, để ráo dầu và dùng nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng trẻ ‘cô dâu 62 tuổi’ gây hoang mang khi tiết lộ đang trải qua nhiều đau khổ, đến mức muốn chết
Vác giúp người lạ 8 bao xi măng lên 10 tầng, tôi nhận lại một chiếc balo: Về nhà mở ra, tôi lập tức bật khóc
Bạn học vay 200 triệu rồi biến mất, ngày tôi kết hôn, cậu ấy bất ngờ xuất hiện đưa tôi một tấm thẻ kèm theo lời xin lỗi
Biết tôi định mua nhà 3 tỷ, bạn gái ngỏ ý muốn góp 50 triệu, tôi từ chối nhận thì cô ấy đòi chia tay
Gene di truyền ngoại tình ở phụ nữ: Những sự thật khiến đàn ông phải 'dè chừng'
Một mình chăm mẹ 9 năm, bà cho tôi thừa kế sổ tiết kiệm 35 triệu: Đi rút tiền mới chết lặng trước câu nói của nhân viên