Cách làm gà hầm xì dầu: Da giòn và thịt mềm, hương vị thơm ngon ăn rồi muốn ăn mãi
Bí mật "động trời" đằng sau tin nhắn với ký hiệu lạ của chồng gửi nhầm cho vợ và cái kết quá bất ngờ / Đêm tân hôn, chồng nước mắt ngắn dài tiết lộ bí mật "động trời"
Ảnh minh họa
Khi mua gà, bạn nên chọn mua gà ngon. Món ăn này nấu ăn trong một bữa và quy trình nấu rất đơn giản, nhanh gọn.
Thành phần:
- Một con gà
- Nước tương
- Một ít đường vàng
- Dầu ăn
Thực hành:
1. Một bát nước tương, một bát nước, một miếng đường cắt lát màu vàng và ít dầu ăn đun sôi.
2. Đun cho đến khi đường vàng tan chảy hoàn toàn, sau đó cho gà vào.
3. Dùng thìa đổ nước sốt lên gà, sau đó đậy nắp nồi và nấu trong 5 phút.
4. Mở nắp, lật gà và dùng thìa rót thêm nước lên gà. Bật lửa nhỏ và đậy nắp đun thêm 5 phút nữa.
5. Sử dụng phương pháp tương tự cho đến khi gà chín.
6. Để cho gà nguội rồi chặt ra.
Món gà hầm xì dầu sau khi đã hoàn thành.
Mẹo:
1. Thường xuyên lật, không để nồi cạn nước bởi hàm lượng đường cao dễ làm cháy gà.
2. Nồi sau khi nấu nên rửa sạch bằng nước nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng thân hình 'bốc lửa' của người đẹp 5,4 triệu fan, nhịn ăn cơm 10 năm để giữ dáng
Ngắm thân hình nuột nà của cô giáo dạy tiếng Anh hấp dẫn nhất Việt Nam
Hot girl ảnh thẻ xinh như búp bê, khoe vóc dáng U30 đầy cuốn hút
Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng
Lấy nhau 14 năm bị vợ lừa dối 6 lần, chồng đòi ly hôn, ai ngờ vợ nói: 'Tất cả việc tôi ngoại tình đều là do anh'
Nữ MC đám cưới Quang Hải: Từng đầu tư 400 triệu thi hoa hậu, giờ là TikToker review từ nhà hàng sang xịn đến gói xôi 5k