Cách làm món bánh mì hấp thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu làm bánh mì hấp thơm béo cho 2 Phần ăn
Nguyên liệu:
- Bánh mì 2 ổ
- Hành lá 3 nhánh
- Dầu ăn 3 muỗng canh
- Xúc xích 2 cây(Xúc xích heo)
- Chà bông 30 gr
- Nước tương 30 ml
- Thêm 1/5 muỗng cà phê muối.
Dụng cụ thực hiện làm bánh mì hấp thơm béo: Xửng hấp
Thực hiện
Bước1: Bánh mì cắt thành những lát dày khoảng 3 cm. Hành lá cắt nhỏ. Xúc xích cắt hạt lựu.
Bước2: Cho hành đã cắt vào chén, thêm vào 1/5 muỗng cà phê muối, trộn đều. Đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn rồi rót vào chén hành, trộn đều lên để làm mỡ hành.
Bước3: Đôi nồi nước sôi. Xếp các lát bánh mì đã cắt vào xửng hấp, thêm topping gồm xúc xích và mỡ hành lên trên, rưới thêm 1/2 muỗng cà phê nước và 1 muỗng cà phê nướctương lên mỗi lát bánh. Khi nồi nước sôi thì đặt xửng lên nồi nước hấp khoảng 3 phút là được.
Bước4: Cho bánh ra đĩa, thêm phần chà bông lên trên, có thể ăn kèm với sa tế ớt hoặc tương ớt tùy thích!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chủ nhân của nhiều bản cosplay hot lại trình làng giao diện mới, dân tình vừa nhìn đã "níu lưỡi"
Ngất ngây trước body của nữ huấn luyện viên pilates quyến rũ nhất Hàn Quốc, mê bánh mì Việt Nam
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
Ngắm vẻ đẹp tựa búp bê của hot girl Gia Lai
Hành trình gian truân đầy nghị lực của cô MC xinh đẹp
Bủn rủn chân tay khi đến đóng viện phí đi đẻ cho bồ thì cô y tá nói: ‘Lúc nãy vợ anh đến đóng hết rồi ạ'