Cách làm món bánh mì hấp thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu làm bánh mì hấp thơm béo cho 2 Phần ăn
Nguyên liệu:
- Bánh mì 2 ổ
- Hành lá 3 nhánh
- Dầu ăn 3 muỗng canh
- Xúc xích 2 cây(Xúc xích heo)
- Chà bông 30 gr
- Nước tương 30 ml
- Thêm 1/5 muỗng cà phê muối.
Dụng cụ thực hiện làm bánh mì hấp thơm béo: Xửng hấp
Thực hiện
Bước1: Bánh mì cắt thành những lát dày khoảng 3 cm. Hành lá cắt nhỏ. Xúc xích cắt hạt lựu.
Bước2: Cho hành đã cắt vào chén, thêm vào 1/5 muỗng cà phê muối, trộn đều. Đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn rồi rót vào chén hành, trộn đều lên để làm mỡ hành.
Bước3: Đôi nồi nước sôi. Xếp các lát bánh mì đã cắt vào xửng hấp, thêm topping gồm xúc xích và mỡ hành lên trên, rưới thêm 1/2 muỗng cà phê nước và 1 muỗng cà phê nướctương lên mỗi lát bánh. Khi nồi nước sôi thì đặt xửng lên nồi nước hấp khoảng 3 phút là được.
Bước4: Cho bánh ra đĩa, thêm phần chà bông lên trên, có thể ăn kèm với sa tế ớt hoặc tương ớt tùy thích!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Top 3 con giáp đón lộc, đổi đời trong tháng Giêng 2025
'50 không xây nhà, 60 không trồng cây, 70 không may quần áo', tại sao cổ nhân lại căn dặn như vậy?
Mua giày được 20 năm tôi mới nhận ra tấm giấy vải trắng trong hộp đựng giày quan trọng đến thế nào, tôi vô cùng tiếc nuối khi vứt đi!
7 loại cây để bàn làm việc như 'nam châm hút tiền' cho năm mới, dân văn phòng muốn tài lộc nên sắm
Nhận diện 4 kiểu khuôn mặt thiếu suy nghĩ: Tự ti, thiếu tập trung trong công việc và dễ vô tình xúc phạm người khác
Người xưa từng dạy rằng: 'Lông mày dài hơn vạn thạch lương, giàu sang trường thọ khó ai bằng', câu nói này mang ý nghĩa gì?