Cách làm món bánh mì hấp thơm ngon, béo ngậy
Nguyên liệu làm bánh mì hấp thơm béo cho 2 Phần ăn
Nguyên liệu:
- Bánh mì 2 ổ
- Hành lá 3 nhánh
- Dầu ăn 3 muỗng canh
- Xúc xích 2 cây(Xúc xích heo)
- Chà bông 30 gr
- Nước tương 30 ml
- Thêm 1/5 muỗng cà phê muối.
Dụng cụ thực hiện làm bánh mì hấp thơm béo: Xửng hấp
Thực hiện
Bước1: Bánh mì cắt thành những lát dày khoảng 3 cm. Hành lá cắt nhỏ. Xúc xích cắt hạt lựu.
Bước2: Cho hành đã cắt vào chén, thêm vào 1/5 muỗng cà phê muối, trộn đều. Đun sôi 3 muỗng canh dầu ăn rồi rót vào chén hành, trộn đều lên để làm mỡ hành.
Bước3: Đôi nồi nước sôi. Xếp các lát bánh mì đã cắt vào xửng hấp, thêm topping gồm xúc xích và mỡ hành lên trên, rưới thêm 1/2 muỗng cà phê nước và 1 muỗng cà phê nướctương lên mỗi lát bánh. Khi nồi nước sôi thì đặt xửng lên nồi nước hấp khoảng 3 phút là được.
Bước4: Cho bánh ra đĩa, thêm phần chà bông lên trên, có thể ăn kèm với sa tế ớt hoặc tương ớt tùy thích!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài